Thứ sáu, 14/12/2018 10:11 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện thêm nhiều chai nước giải khát Dr.Thanh bị kết tủa?

18/04/2012, 10:01 (GMT+7)

Theo quan sát trực diện, 4 chai nước Dr.Thanh bị kết tủa và có dị vật, hạn sử dụng đến 30-9-2012.

Những chai nước Dr.Thanh bị kết tủa phát hiện thấy ở Quảng Bình

Như NNVN đã thông tin về việc ông Trà Đình Phúc (trú tại tiểu khu 7, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới - Quảng Bình) mua phải một lốc nước Dr.Thanh (gồm 6 chai nhựa, loại 350ml) bị kết tủa và có dị vật, mặc dù vẫn còn hạn sử dụng đến 5 tháng.

>> Nhiều chai nước giải khát Dr.Thanh bị kết tủa?

Chúng tôi đã đến quầy hàng tạp hóa của bà Nguyễn Thị Ngọc Hà (tại tiểu khu 7, phường Đồng Phú, TP Đồng Hới) nơi bán ra các chai nước Dr.Thanh bị kết tủa và có dị vật để tìm hiểu thêm.

Tại đây, chúng tôi phát hiện thấy có 4 chai nước Dr.Thanh cũng bị kết tủa và có dị vật. 4 chai nước này không phải trong cùng một lốc mà nằm trong 2 lốc khác nhau. Theo quan sát trực diện, 4 chai nước Dr.Thanh bị kết tủa và có dị vật, hạn sử dụng đến 30/9/2012. Các chai nước còn nguyên khằng và không hề bị tác động gì gây hư hại cho vỏ chai; lắc mạnh cũng không tan được tủa kết và dị vật trong chai.

Chúng tôi đã có mặt trong cuộc tiếp xúc của ông Nguyễn Trường Lương, giám sát bán hàng khu vực Quảng Bình (Cty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát) vào chiều 14/4. Ông Lương đã thừa nhận các chai nước giải khát Dr.Thanh bị đóng váng, kết tủa là có vấn đề, vì thông thường thì không thể có tình trạng này. Tuy nhiên, đó là do nguyên nhân nào thì phải chờ đến khi các bộ phận chuyên trách của cty xem xét, ra thông báo kết luận cụ thể.

“Tôi là giám sát bán hàng, trước sự việc xảy ra này, tôi đến để chia sẻ, thông cảm với khách hàng và ghi nhận lại sự việc phản ánh lên cty, chứ không có thẩm quyền giải quyết” - ông Lương cho biết.

Trước đó, cũng đã có 2 khách hàng tại tỉnh Quảng Bình phản ánh tình trạng nước giải khát Dr.Thanh bị kết tủa lợn cợn và nổi váng dù đang còn hạn sử dụng.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận