Thứ ba, 19/06/2018 09:56 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện xác một nam giới nổi trên hồ Bảy Mẫu

28/02/2011, 11:57 (GMT+7)

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, họ bất ngờ thấy một xác đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước.

Khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay, 28/2, một xác chết nam giới đã được những người dân đi tập thể dục phát hiện tại hồ Bảy Mẫu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, họ bất ngờ thấy một xác đàn ông nổi lập lờ trên mặt nước.

“Ban đầu, chúng tôi chỉ tưởng đó là tấm áo cũ nổi lên, nhưng khi lại gần lại là một xác nam giới, chúng tôi đều tá hỏa,” một nhân chứng kể lại.

Ngay lập tức, các nhân chứng đã báo cho cơ quan công an để tiến hành vớt xác. Theo quan sát của chúng tôi tại hiện trường, xác nạn nhân nằm ngửa trên mặt nước. Nạn nhân mặc quần bò đen, đi giày màu vàng và mặc áo khoác đen.

Vị trí xác được phát hiện là phía mép bờ hồ thuộc khu vực gần cổng vào công viên Thống Nhất trên đường Lê Duẩn. Điều đặc biệt, nạn nhân tử vong trong tư thế hai tay chắp vào nhau như đang niệm Phật. Nạn nhân ước chừng khoảng 40 tuổi.

Nhiều người khẳng định, vào buổi sáng, họ vẫn thấy người đàn ông trên đứng ở khu vực hồ. Vì vậy, họ rất bất ngờ khi biết nạn nhân đã tử vong.

Rất nhiều người hiếu kỳ đã tập trung tại bờ hồ để theo dõi sự việc. Cơ quan công an đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường.

Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng, nạn nhân đã tự tử. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận