Thứ sáu, 14/12/2018 10:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phát hiện xác người đàn ông bị đốt trôi trên kênh

23/04/2012, 15:08 (GMT+7)

Xác một người đàn ông đang trong thời kì phân hủy được người dân phát hiện trôi trên kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè đoạn chảy qua phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.

Khoảng 10h sáng nay, 23/4, xác một người đàn ông đang trong thời kì phân hủy được người dân phát hiện trôi trên kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè đoạn chảy qua phường Tân Định, quận 1, TP.HCM. Thi thể nạn nhân có nhiều vết cháy sém.

Thi thể nạn nhân được người dân dùng dây cột vào bên bờ kè

Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên mọi người đang tham gia qua cầu Trần Khánh Dư (quận 1) thì phát hiện một thi thể người trôi lập lờ phía dưới. Ngay sau đó, người dân dùng dây thừng cột xác nạn nhân để tránh nước đẩy trôi đi tiếp và cấp báo chính quyền địa phương.

Những người hiếu kì tập trung theo dõi sự việc

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là một ngườ đàn ông trung niên (khoảng 45 tuổi), trên cơ thể có nhiều vết cháy sém và đang trong thời kì phân hủy. Nhiều người hiếu kì đã tụ tập tại hai bên bờ kè theo dõi sự việc.

Điều đáng nói, dù thông tin phát hiện xác chết được báo khá sớm nhưng khoảng 3h sau vẫn chưa thấy cơ quan chức năng đến hiện trường để xử lí.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận