Thứ ba, 23/07/2019 07:31 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phi xe 3 bánh vào trụ sở VFF gây náo loạn đòi mua vé xem trận chung kết

11/12/2018, 10:09 (GMT+7)

Mặc dù Tân Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa đã đề nghị đám đông bình tĩnh và không làm náo loạn cơ quan nhưng rất nhiều người vẫn hò hét và chen lấn đẩy tung cửa để xông vào sảnh trụ sở Liên đoàn. Đỉnh điểm của sự hỗn loạn là khi xuất hiện 2 đối tượng lao một chiếc xe 3 bánh vào sảnh và rồ ga làm khói bụi mù mịt xung quanh...

07-00-07_1
Chen lấn xô đẩy trước sảnh trụ sở VFF

Từ sáng ngày 10/12, đã có rất nhiều thương binh và các đối tượng giả dạng thương binh tụ tập, trèo cổng xông vào trụ sở VFF tại Hà Nội đòi mua vé ưu tiên. Việc các đối tượng kích động, đòi yêu sách phải bán vé trận Chung kết đã gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc cũng như trật tự của cơ quan VFF. Sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng của Công an Thành phố Hà Nội đã có mặt để xử lý nhưng vẫn chưa được triệt để do các đối tượng rất manh động.

Mặc dù Tân Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa đã đề nghị đám đông bình tĩnh và không làm náo loạn cơ quan nhưng rất nhiều người vẫn hò hét và chen lấn đẩy tung cửa để xông vào sảnh trụ sở Liên đoàn. Đỉnh điểm của sự hỗn loạn là khi xuất hiện 2 đối tượng lao một chiếc xe 3 bánh vào sảnh và rồ ga làm khói bụi mù mịt xung quanh. Thậm chí ở ngoài sân trụ sở Liên đoàn, rất nhiều chiếc xe 3 bánh khác cũng đang nổ máy và sẵn sàng để lao vào sảnh cơ quan bất kì lúc nào. Cho đến hơn 18h cùng ngày, các đối tượng vẫn còn gây mất trật tự tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Năm, nhiều người đã mua cơm và bia vào ngồi ăn tối ngay tại sảnh cơ quan.

Trước tình hình đó, ban lãnh đạo VFF đã tổ chức một cuộc họp khẩn về việc bán vé cũng như công tác tổ chức trận chung kết lượt về sắp tới. Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với các lực lượng Công an Thành phố Hà Nội hỗ trợ và có biện pháp ngăn chặn các hành vi kích động, gây rối của các cá nhân quá khích từ ngày 11/12 đến ngày 15/12 để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng như tại trụ sở VFF.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho biết VFF đã làm giấy hẹn cho các cá nhân được mua vé bằng thẻ thương binh (khoảng 240 người) vào sáng ngày 15/12 tới. Bên cạnh đó, VFF sẽ không tổ chức bán vé cho bất kỳ cá nhân nào kể từ ngày 11/12 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

07-00-07_2
Tấm cửa kính đã bị đám đông đẩy tung ra để xông vào trong.
Khung cảnh hỗn loạn bên trong sảnh.
Chiếc xe 3 bánh được phi vào sảnh cơ quan khiến đám đông náo loạn.
Khói bụi mù mịt xung quanh chiếc xe.
Nhiều người đã mua cơm và bia vào ngồi ăn tối ngay tại sảnh cơ quan.
PHẠM TRUNG HIẾU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận