Thứ tư, 13/11/2019 09:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phiên chợ 0 đồng san sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo

02/06/2019, 17:23 (GMT+7)

Sáng 2/6, Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP.HCM) đã tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” lần thứ 4 năm 2019 nhằm mang lại niềm vui cho hơn 360 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Giám đốc Bệnh viện Quận Thủ Đức Nguyễn Minh Quân trao tặng thẻ BHYT cho bệnh nhân nghèo

Sau 3 lần tổ chức thành công "Phiên chợ 0 đồng dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn" của Bệnh viện quận Thủ Đức đã nhận được sự hưởng ứng, đồng hành của các mạnh thường quân.

Đặc biệt, phiên chợ nhận được nhiều tình cảm, sự hài lòng của “người mua” là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo để phần nào giúp họ vượt qua những đau đớn của bệnh tật, sớm hòa nhập cộng đồng.

Ông Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết, “Phiên chợ 0 đồng” xuất phát từ một chuyến công tác lên vùng Tây Bắc. Ông hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các mạnh thường quân để Bệnh viện tiếp tục và duy trì đều đặn hàng năm.

Các mặt hàng được bán giá 0 đồng bao gồm các hàng hóa thiết yếu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho người bệnh như bánh, kẹo, Gia vị (Dầu ăn, nước mắm, đường, nước tương, hạt nêm….), mỳ tôm, Gạo, nếp, đậu xanh, Bột ngũ cốc, quần áo, chăn mền, gối, dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng, nước súc miệng, đồ gia dụng khác…

Ngoài ra, phiên chợ còn có nhiều chương trình ý nghĩa như: Trao tặng xe lăn, Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng tóc giả cho bệnh nhân ung thư, cắt tóc miễn phí...  bệnh nhân tham gia phiên chợ còn có cơ hội được tham gia quay vòng xoay may mắn để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận