Thứ sáu, 22/06/2018 07:19 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phiên chợ "Hàng Việt về nông thôn"

15/07/2013, 09:41 (GMT+7)

Sau 3 ngày đêm diễn ra phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn" tại huyện Hồng Ngự, các DN đã giới thiệu quảng bá sản phẩm mới và biểu diễn chương trình văn nghệ thật hấp dẫn và hào hứng...

Từ ngày 12 - 14/7/2013, Sở Công Thương tỉnh Đồng Tháp và Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Hồng Ngự đã tổ chức phiên chợ “hàng Việt về nông thôn” tại chợ Thường Thới, xã Thường Thới Tiền.

Đã có 42 DN tổ chức 55 gian hàng được trưng bày giới thiệu và bán sỉ, lẻ hàng hóa gia dụng, thực phẩm công nghệ, điện máy, điện tử, hàng may mặc-thời trang, dược phẩm, thuốc BVTV và các loại sản phẩm khác… sản xuất trong nước phù hợp với người tiêu dùng ở nông thôn, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Sau 3 ngày đêm diễn ra phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn" tại huyện Hồng Ngự, các DN đã giới thiệu quảng bá sản phẩm mới và biểu diễn chương trình văn nghệ thật hấp dẫn và hào hứng, thu hút hàng chục ngàn lượt người đến tham quan, mua sắm và thưởng thức, cổ vũ nhiệt tình. Các DN còn trao tặng 20 phần quà cho 20 hộ nghèo địa phương

Mục tiêu của phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” tại huyện Hồng Ngự nhằm tạo kết nối gần gũi giữa nhà sản xuất và nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, hỗ trợ nhà sản xuất nắm bắt được nhu cầu người mua, xác định được chất lượng hàng hóa, tạo thuận lợi cho việc sản xuất hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng.

TRẦN TRỌNG TRUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận