Chủ nhật, 27/05/2018 05:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phim “Bí kíp luyện rồng 2” hé lộ 5 phút

29/04/2014, 09:53 (GMT+7)

Trong 5 phút đầu tiên của bộ phim, bức tranh về cuộc sống bình yên giữa người Viking và loài rồng trên đảo Berk được thể hiện sinh động và đầy màu sắc.

Phim Bí kíp luyện rồng 2 hé lộ 5 phút
Nằm trong danh sách những bộ phim được mong đợi nhất năm 2014, phần hai của bộ phim “How to train your dragon 2” (tên tiếng Việt “Bí kíp luyện rồng 2”) là câu chuyện tiếp nối đầy thú vị và khéo léo thêm vào những chi tiết sáng tạo khiến người xem có cái nhìn đầy đủ và đa chiều hơn về cuộc sống giữa người và rồng trên đảo Berk đã giới thiệu ở phần 1.

Ở phần hai này, cuộc sống ở xứ Berk đã có nhiều thay đổi, không còn có những cảnh hỗn chiến giữa người Viking và loài rồng hoang để tranh giành lương thực, mà thay vào đó sẽ là cuộc sống hòa hợp giữa những chú rồng được nuôi dưỡng và huấn luyện dưới bàn tay con người.

Trong 5 phút đầu tiên của bộ phim, bức tranh về cuộc sống bình yên giữa người Viking và loài rồng trên đảo Berk được thể hiện sinh động và đầy màu sắc với hình ảnh cuộc thi đua rồng. Đây là một môn thể thao mới rất được ưa chuộng của người Viking trong thời bình và dáng vẻ trưởng thành của các nhân vật đã quen thuộc ở phần 1.

Đoạn phim ngắn cũng sẽ gợi mở cho người xem về khía cạnh tương phản giữa Hiccup và bạn bè được khai khác ở phần hai này, đồng thời dự báo trước về những sự kiện mà Hiccup sẽ gặp phải trên chặng đường thám hiểm của mình.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/6 tại Việt Nam dưới định dạng 3D và lồng tiếng Việt.

DUY LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận