Chủ nhật, 25/08/2019 11:47 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phó bí thư Đảng ủy khối cơ quan Quảng Nam bị kỷ luật

10/01/2019, 17:33 (GMT+7)

Ông Sáu đã có những khuyết điểm, vi phạm như thiếu trách nhiệm trong việc chậm chỉ đạo ban hành và sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Chi bộ…

Trụ sở Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Quảng Nam

 

Ngày 10/1, ông Đinh Nguyên Vũ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã thi hành thi hành quyết định kỷ luật khiển trách theo chỉ đạo của của ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Nam đối với ông Phạm Sáu, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, ông Sáu đã có những khuyết điểm, vi phạm như thiếu trách nhiệm trong việc chậm chỉ đạo ban hành và sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Chi bộ; ký ban hành Quy chế làm việc của Chi bộ có nội dung không đúng Quy định số 29 của Ban Chấp hành Trung ương. Chấp hành có nội dung không nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, Hướng dẫn số 01 của Ban Bí thư về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng trong ký nhận xét vào bản kiểm điểm của đảng viên để chuyển sinh hoạt đảng không thông qua Chi ủy.

Trong sinh hoạt Chi bộ, ông Sáu có lời nói thiếu chuẩn mực, gây bức xúc cho đảng viên, làm ảnh hưởng đến sự đoàn kết thống nhất trong Chi bộ.

Ngoài ra, ông Sáu còn vi phạm điểm 3, điểm 6, Quy định số 101 của Ban Bí thư về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp trong việc thực hiện nguyên tắc tự phê bình và phê bình có lúc chưa nghiêm, thiếu gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, chấp hành không nghiêm quy chế làm việc của cơ quan...

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận