Thứ bảy, 23/06/2018 01:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dự Lễ khai giảng tại Hà Tĩnh

07/09/2014, 09:27 (GMT+7)

Sáng 5/9, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dự Lễ khai giảng năm học 2014-2015 cùng giáo viên, học sinh Trường TH thị trấn Đức Thọ (Hà Tĩnh). 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dự Lễ khai giảng tại Hà Tĩnh
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đánh trống khai trường tại Trường Tiểu học thị trấn Đức Thọ

Cùng dự lễ khai giảng có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, lãnh đạo HĐND tỉnh, Sở GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan ghi nhận, biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường TH thị trấn Đức Thọ đã đạt được trong những năm qua; chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ vui mừng khi nghe báo cáo của nhà trường. 

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cho rằng, để hoàn thành được sứ mệnh lịch sử của mình trong quá trình hội nhập, đưa Hà Tĩnh trở thành tỉnh có công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ phát triển và chất lượng cuộc sống của người dân không ngừng được nâng cao về mọi mặt, đòi hỏi phải có nhiều nguồn lực, trong đó nguồn lực con người là quan trọng nhất, quyết định đến mọi nguồn lực phát triển khác.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng tập thể giáo viên, học sinh bức tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó của trường.

TRÀ GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận