Thứ bảy, 23/06/2018 01:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm gia đình chính sách tại Quảng Bình

19/07/2013, 10:02 (GMT+7)

Ngày 18/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách tại xã Xuân Ninh (huyện Quảng Ninh - Quảng Bình).

Ngày 18/7, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách tại xã Xuân Ninh (huyện Quảng Ninh - Quảng Bình). Cùng đi với Phó Chủ tịch nước có đại diện Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng Chủ tịch nước...

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà cho các gia đình chính sách

Gặp mặt cán bộ xã Xuân Ninh và 20 gia đình chính sách tiêu biểu của 6 xã vùng nam huyện Quảng Ninh, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã kiểm tra tình hình kinh tế - xã hội, công tác chăm lo người có công, gia đình chính sách của địa phương và thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của từng gia đình chính sách có mặt tại buổi gặp mặt. Phó Chủ tịch nước đã ghi nhận, biết ơn về những đóng góp to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh... đối với địa phương, đất nước và nhắc nhở địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chính sách đối với gia đình chính sách, người có công bằng những việc làm thiết thực cụ thể, thường xuyên.

Phó Chủ tịch nước, lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tặng quà cho 20 gia đình chính sách tiêu biểu của huyện Quảng Ninh.

T.P

Đang được quan tâm

Gửi bình luận