Thứ tư, 26/09/2018 03:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau bị khiển trách

10/04/2018, 18:30 (GMT+7)

Để xảy ra nhiều sai phạm trong công tác chỉ đạo, điều hành nên ông Đoàn Tấn Sỹ - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau đã bị UBKT tỉnh này thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách.

15-11-40_mttqỦy ban MTTQVN tỉnh Cà Mau, nơi ông Sỹ đang công tác

Sáng 10/4, nguồn tin từ UBKT Tỉnh ủy Cà Mau cho biết, đơn vị đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đoàn Tấn Sỹ - Phó Chủ tịch MTTQVN tỉnh bằng hình thức khiển trách. Ông Sỹ bị kỷ luật vì để xảy ra nhiều sai phạm trong lãnh đạo, điều hành tại đơn vị.

 Theo đó, sai phạm của ông Sỹ được cho là có liên quan đến việc ông Trần Hiếu Trinh – nguyên Ủy viên Ủy ban MTTQVN tỉnh, sử dụng bằng cấp không hợp pháp để thăng tiến. Sau khi bị phát hiện, ông Trinh đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

“Với vai trò là người lãnh đạo trực tiếp nhưng ông Sỹ cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh không tổ chức họp kiểm điểm và đưa ra hình thức kỷ luật đối với ông này. Trái lại, ông cố tình che giấu và không đưa ra hình thức kỷ luật đối với cán bộ này” – một nguồn tin nói.

 Bên cạnh đó, ông Sỹ còn ký nhận xét đánh giá, phân loại công chức đối với ông Trinh không đúng với những nguyên tắc, tiêu chí phân loại theo quy định. Được biết, ông Trinh hiện đã bị kỷ luật khai trừ đảng và buộc thôi việc vì sử dụng bằng cấp không hợp pháp./.

TRẦN NGUYỄN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận