Thứ sáu, 19/04/2019 09:18 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phó Giám đốc sở cặp với 47 người tình

14/06/2013, 15:54 (GMT+7)

Lã Anh Minh được cư dân mạng Trung Quốc cho là dâm quan dám chơi ngông bậc nhất nước này khi cặp tới 47 cô bồ là nữ diễn viên, ca sỹ trẻ đẹp.

Lã Anh Minh được cư dân mạng Trung Quốc cho là dâm quan dám chơi ngông bậc nhất nước này khi cặp tới 47 cô bồ là nữ diễn viên, ca sỹ trẻ đẹp.

>> ''Quan huyện'' săn lùng 100 trinh nữ >> Những thú vui bệnh hoạn

“Thiên hạ không ai sướng bằng ta”

Lã thường rêu rao với các thuộc cấp và đám bạn ăn chơi như thế. “Vợ con, tài sản chuyển ra nước ngoài rồi. Gái đẹp cũng đã “ăn” đủ, thiên hạ này có ai sướng bằng ta nữa”, Lã Anh Minh tuyên bố.

Vụ việc bị phanh phui trên báo chí hồi tháng 1 vừa qua. Theo tờ Tin tức Phương Nam, Lã Anh Minh từng là Phó Giám đốc sở Thủy lợi tỉnh Quảng Đông suốt 11 năm trước khi được điều chuyển làm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên đất đai.

Ngồi ở Sở Tài nguyên đất đai được một tháng thì Lã mất chức do bị cho là “có liên quan đến vấn đề vi phạm kỷ luật nghiêm trọng”.

Không hiểu lấy thông tin từ đâu, mạng xã hội Weibo nói Lã Anh Minh đã tham ô 2,8 tỷ NDT, nắm trong tay 63 căn nhà, bao nuôi 47 người tình. Điều đáng ngạc nhiên là sau này khi các tờ báo vào cuộc, những thông số nêu trên đều được cho là xác thực.

Dâm qua Lã Anh Minh

“Phải chăng báo chí luôn chậm chân hơn mạng xã hội. Trong khi các dâm quan thác loạn chẳng kém vua chúa thời xưa thì báo chí chỉ vào cuộc sau khi mạng xã hội đã nêu sự việc chán chê”, một bình luận về vụ việc được đăng tải trên mạng tin Sina, một trong những cổng thông tin lớn nhất Trung Quốc.

Gần nửa năm trôi qua sau vụ Lã Anh Minh bất ngờ “ngã ngựa” chỉ sau một tháng được điều chuyển, điều được cho là rất hiếm xảy ra ở Trung Quốc, vụ án vẫn chưa được đưa ra xét xử.

Theo tờ Pháp chế vãn báo, đằng sau việc Lã có thể tham ô số tiền khổng lồ và thản nhiên cặp kè các cô diễn viên trẻ đẹp hẳn có “ô dù” cỡ bự. Các trang báo Trung Quốc hiện tại đều nói chính Giám đốc Sở Thủy lợi Quảng Đông là người đã “che chắn” cho Lã bởi được chia chác không ít tiền và hay được Lã cho “hưởng thụ” những nữ diễn viên trẻ đẹp.

Mạng tin Phượng Hoàng dẫn nguồn tin riêng nói nhiều khả năng vụ án sẽ được đem ra xét xử trong vài tháng tới và còn nhiều quan chức trong đường dây “tiền, sắc” cũng sẽ bị vạch mặt.

Chi tiền tỷ, "cặp" Tiểu Yến Tử?

Nữ diễn viên quen mặt khán giả Việt Nam qua vai Tiểu Yến Tử trong loạt phim Hoàn Châu cách cách, Triệu Vy cũng từng dính không ít rắc rối sau vụ “dâm quan” Vương Ích khai đã tìm cách tán tỉnh cô.

Vương Ích, nguyên Phó giám đốc Ngân hàng Phát triển Quốc gia TQ, bị tuyên án tử hình vào giữa năm 2010. Cáo trạng của tòa án cho biết, Vương nhận hối lộ hơn 11 triệu NDT (khoảng 38 tỉ đồng).

Dâm quan Vương Ích

Trước khi là lãnh đạo ngân hàng, Vương Ích từng làm phó chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Quốc vụ viện, Phó chủ tịch Ủy ban Giám sát Chứng khoán Quốc gia.

Trước đó nữa, Vương vốn là thư ký cho nhà lãnh đạo Bạc Nhất Ba (cha của Bạc Hy Lai, Bí thư Thành ủy Trùng Khánh ngã ngựa trước Đại hội Đảng Trung Quốc năm ngoái).

Triệu Vy dính vụ lùm xùm “chân dài của đại gia” sau khi tham gia một bữa tiệc khai trương Cty của Lý Đào – thương nhân giàu có nổi tiếng Hong Kong, Trung Quốc được tổ chức tại đặc khu Thâm Quyến.

Theo cơ quan điều tra, Lý Đào là một trong số những người hối lộ “dâm quan” Vương Ích nhiều nhất với số tiền 5 triệu NDT. Tại tòa, Lý khai rằng để chiều lòng Vương, ông ta đã “phong bì” cho nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Vy 300.000 NDT.

Tuy nhiên, tòa án khẳng định không đủ chứng cớ kết luận Triệu Vy là bồ của Vương Ích và việc Triệu Vy có nhận tiền hay không thì cơ quan điều tra cũng không xác minh được.

Triệu Vy trắng án. Nhưng việc cô bị nêu tên trong vụ Vương Ích cũng là dịp khiến các trang mạng lá cải tha hồ thêu dệt đủ chuyện.

Người đẹp thứ hai dính líu vụ án là Lưu Phương Phi, MC nổi tiếng của Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc.

Cơ quan điều tra Trung Quốc cho biết, Vương và Lưu từng có quan hệ mặn nồng sau khi ông này ly hôn. Hai người đã chuẩn bị đi đến hôn nhân nhưng do người nhà Vương phản đối nên mối tình “đại gia, chân dài” chỉ dừng ở mức cặp kè. Vương đã mua cho cô một căn hộ cao cấp ở Bắc Kinh và hằng tháng chu cấp hậu hĩnh cho người đẹp để cô gái không ngả vào vòng tay người đàn ông khác.

Tờ Nhân dân Nhật báo từng có bài điều tra công phu cho rằng, Vương Ích từng qua đêm với nhiều người đẹp ở Hong Kong do Lý Đào tuyển chọn, đào tạo để “dâng hiến” cho Vương Ích.

“Còn nhiều chuyện tình nữa, nhưng không thể phủ nhận cái gọi là giao dịch “tiền, quyền, sắc đẹp” đang tồn tại giữa các quan tham háo sắc và những cô gái trẻ đẹp. Lưu Phương Phi nói giữa cô ta và Vương chỉ có quan hệ tình cảm, nhưng tiền hối lộ của Vương đều đổ vào tài khoản của Lưu, tình hay tiền, chỉ có người trong cuộc rõ nhất”.

Báo này cũng dẫn lời bạn bè Lưu kể rằng vụ tự sát của một đại gia ngành cổ phiếu ở Trung Quốc có phần nguyên nhân từ những cuộc hoan lạc giữa Lưu và Vương Ích. Đại gia nọ làm ăn thua lỗ, không còn tiền để cung phụng người tình nên đành cay đắng nhìn người đẹp rúc vào vòng tay Vương.

Theo Nhân dân nhật báo, không thể phủ nhận hay cấm đoán những người đẹp trong làng giải trí có quan hệ yêu đương với người đàn ông độc thân. Nhưng nếu các người đẹp cứ nhận hàng trăm ngàn, hàng triệu NDT từ tay những quan chức nhà nước thì đó quả thực là chuyện đáng bàn.

LÝ SƠN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận