Thứ ba, 24/09/2019 03:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phó Giám đốc Sở LĐTB-XH Bình Định đang bị truy nợ ráo riết

04/06/2019, 14:00 (GMT+7)

Sáng nay, nhiều người mang bộ dạng “giang hồ” đã tụ tập đến nhà mẹ ruột của ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, để tìm ông Ân truy nợ nhưng không gặp. Những người này nói họ được các chủ nợ của vợ chồng ông Ân thuê đến đòi nợ.

Trước đó, chiều 3/6, tại căn hộ nhà riêng của vợ chồng ông Ân ở 1 chung cư thương mại trên địa bàn TP Quy Nhơn cũng đã có nhiều người tìm đến truy nợ, nhưng cũng không gặp được ông Ân.

Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, nơi ông Ân đang công tác

Hôm nay 4/6, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Bình Định, cho biết PV NNVN biết, ông Trương Hải Ân vẫn chưa đến cơ quan để giải quyết công việc liên quan đến bản thân. Hiện số điện thoại ông Ân đăng ký với cơ quan đang trong tình trạng “ngoài vùng phủ sóng".

Chiều qua 3/6, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp với Sở Nội vụ Bình Định và các cơ quan liên quan để giải quyết đơn xin nghỉ việc của ông Trương Hải Ân, ông Ân có tham dự cuộc họp này. Tuy nhiên, nội dung cuộc họp vẫn chưa được ngành chức năng công bố.

Như NNVN đã thông tin, từ tháng 11/2018, ông Trương Hải Ân có đơn xin nghỉ phép tại cơ quan để đi chữa bệnh thời gian 1 tháng. Tuy nhiên, từ đó đến nay, ông Ân liên tục vắng mặt tại cơ quan.

Cũng trong thời gian này, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định liên tục nhận được nhiều đơn tố cáo Phó giám đốc Sở LĐTB-XH Bình Định ông Trương Hải Ân nợ nần dây dưa với tổng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

Một trong rất nhiều giấy biên nhận nợ của pong Trương Hải Ân.
ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận