Thứ sáu, 14/12/2018 10:08 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

19/11/2012, 09:45 (GMT+7)

Ngày 17/11, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THCS-THPT Đoàn Thị Điểm và THPT Kim Liên, Hà Nội.

PTT Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng học sinh trường THCS-THPT Đoàn Thị Điểm

Ngày 17/11, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THCS-THPT Đoàn Thị Điểm và THPT Kim Liên, Hà Nội.

Tại Trường THCS-THPT Đoàn Thị Điểm, Phó Thủ tướng chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong 7 năm qua. Nhà trường đã có 33 học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, 4 học sinh đoạt giải trong kỳ thi toán Châu Á - Thái Bình Dương, kết quả thi đỗ đại học xếp thứ 14 của Hà Nội.

Phó Thủ tướng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường cần tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại nhằm đào tạo những thế hệ học sinh không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn có thể chất tốt, hạnh kiểm tốt và có ý thức trách nhiệm với gia đình, nhà trường, góp phần xây dựng đất nước.

Tại trường THPT Kim Liên, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân mong các thày cô trường tiếp tục trau dồi kiến thức, tìm tòi những phương pháp giảng dạy hiệu quả, thiết thực nhằm đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho Thủ đô và đất nước. Đây là một ngôi trường đã trải qua 38 năm xây dựng và trưởng thành với hơn 2.100 học sinh đã ra trường. Hiện nay, trường THPT Kim Liên là trường THPT không chuyên có tỷ lệ đỗ đại học cao nhất nước với số học sinh khá giỏi đạt trên 95%. Đặc biệt, Trường THPT Kim Liên kết nghĩa với Trường THPT Hữu nghị Lào - Việt Nam tại Lào, cử đội ngũ giáo viên sang giúp đỡ trường bạn và được ghi nhận, đánh giá cao.

ĐỨC HIỆP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận