Thứ tư, 26/09/2018 09:25 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Phóng nhanh, 2 xe container húc nhau ở vành đai 3

27/10/2012, 15:23 (GMT+7)

Toàn bộ cabin chiếc xe đi sau gần như bị san phẳng, cả chiếc xe quay ngang đường, trong khi phần đuôi chiếc xe đi trước gần như không hề hấn gì.

Do không làm chủ được tốc độ, 2 xe container đã tự húc vào đuôi nhau gây ra tai nạn nghiêm trọng. Sự việc đã khiến cho đường vành đai 3 chạy qua địa phận quận Hoàng Mai ùn tắc nghiêm trọng trong suốt buổi sáng nay, 27/10.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, tại thời điểm trên, có 2 chiếc container di chuyển theo hướng từ Mai Dịch lên cầu Thanh Trì. Do không làm chủ được tốc độ, 2 chiếc xe này đã đâm vào nhau.

Va chạm khiến cho toàn bộ cabin chiếc xe đi sau gần như bị san phẳng, cả chiếc xe quay ngang đường, trong khi phần đuôi chiếc xe đi trước gần như không hề hấn gì.

Tại hiện trường, vào sáng nay, chỉ còn chiếc container mang biển kiểm soát 52R-1214 nằm lại bên đường. Phần đầu xe do bị va chạm nên hư hỏng nghiêm trọng. Cabin bị “đẩy lùi” về phía sau, để lộ ra phần bánh xe và đầu máy (ảnh).

Do chậm khắc phục hậu quả nên cho đến 9 giờ sáng, toàn bộ giao thông đi qua khu vực trên trở nên ách tắc, từng chiếc xe phải nối đuôi nhau lách qua khu vực tai nạn. Rất may, tai nạn trên không gây thiệt hại về người.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận