Thứ bảy, 19/10/2019 10:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phú Nông: Củng cố, mang đến sự khác biệt

03/10/2019, 19:59 (GMT+7)

Tại hội nghị Ban lãnh đạo Cty TNHH Phú Nông đã thông báo đến các đại lý về sự thay đổi trong chính sách bán hàng, mô hình kinh doanh mới nhằm tạo sự khác biệt.

Chiều 2/10, tại TP Cần Thơ công ty TNHH Phú Nông tổ chức hội nghị khách hàng tổng kết niên vụ 2018-2019 và triển khai niên vụ 2019-2020.

Hội nghị thu hút hơn 700 đại biểu tham dự.

Tại hội nghị đại diện Cty đã thông báo với các đại lý về tình hình kinh doanh của DN trong thời gian qua. Đáng chú ý, ngày 14/11 tới, Cty Phú Nông sẽ nhận được huy chương của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam dành cho thương hiệu Phú Nông được  vinh danh trong top 100 DN vàng năm 2019 và sản phẩm Trobin plus lọt top 50 sản phẩm vàng của Việt Nam.

Bên lề hoạt động tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty trong niên vụ vừa qua, đại diện Cty chia sẻ với khách hàng của đơn vị về những khó khăn chung của thị trường ngành hàng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Phổ biến nhất là tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng, vấn đề loạn giá,… đã ảnh hưởng không nhỏ đến tính cạnh tranh lành mạnh và sự phát triển ổn định của thị trường. Bên cạnh đó, nông dân mất mùa cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của chung của ngành.

Cty TNHH Phú Nông vừa cho ra mắt hai sản phẩm mới thuốc diệt chuột thông minh Krat và thuốc trừ sâu tức khắc Fanmax.

Trong khuôn khổ buổi hội nghị bằng việc trình diễn một vở kịch nho nhỏ bên cạnh mang lại yếu tố giải trí mang tiếng cười cho người xem. Cty Phú Nông đã gửi đến những khán giả bên dưới, những chủ đại lý, người tiếp xúc với nông dân thường xuyên nhất hãy tỉnh táo trước những chiêu trò cạnh trạnh không lành mạnh đánh vào lòng tham,vì lợi nhuận nhất thời. Bởi vì, thiệt hại không chỉ uy tín lâu dài của khách hàng mà còn có thể gây tổn thương đến người nông dân.

Ông Nguyễn Văn Kinh Luân, Giám đốc bộ phận Sale và Marketing Cty Phú Nông thông tin: “Những hành vi xấu đã xảy ra rất nhiều trên thị trường ở miền Tây. Và với thông điệp hiện tại, Cty Phú Nông đã thấy được những lỗi lầm của chúng tôi trong từng giai đoạn vừa qua. Vì thế, Ban lãnh đạo Phú Nông muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể đại lý của Cty”.

“Để khắc phục những tình trạng trên, Ban lãnh đạo công ty đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn tới. Đó là xây dựng lại chính sách, mô hình bán hàng mới và những chính sách ưu đãi dành cho hệ thống đại lý”, ông Luân chia sẻ thêm.

Bằng chiến lược mới và mở rộng quy mô nhà máy trong năm nay, Phú Nông cũng đã mở rộng thị trường bán hàng ra các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên.

Cũng tại hội nghị này, Cty Phú Nông đưa ra hai sản phẩm thuốc đặc trị sâu cuốn lá với công dụng trừ sâu tức khắc Fanmax 350sc và thuốc diệt chuột thông minh, “hiệu quả, tiện lợi và an toàn” Korea Krat.

PGS.TS Trần Văn Hai, giảng viên cao cấp khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, ĐH Cần Thơ chia sẻ về thuốc diệt chuột.

Krat 0,005% Pellet là thuốc diệt chuột thuộc thế hệ thứ ba dạng viên cốm, có tác động vị độc chuột ăn phải sẽ chết sau 3-5 ngày. Và có thể dùng diệt chuột ngoài đồng ruộng. Theo PGS.TS Trần  Văn Hai, Giảng viên cao cấp Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng thuộc Trường  ĐH Cần Thơ cho biết:

Chuột loài động vật rất thông minh, sinh sản nhanh và gây hại rất lớn. Nếu dùng thuốc diệt chuột mà chết ngay thì chuột sẽ nhận biết và sẽ không ăn mồi. Có nhiều cách để diệt chuột như dung thuốc hóa học tác động trực tiếp lên hệ thần kinh chuột sẽ chết ngay. Hoặc dùng biện pháp sinh học tác động vào hệ vi sinh đường ruột cho chuột bệnh tả và chết sau đó. Thuốc diệt chuột thế hệ thứ ba sẽ gây cho chuột chảy máu trong và chết vào ít ngày sau đó do xuất huyết nội tạng. An toàn cho gia súc như chó, mèo,…

Tại hội nghị, Công ty TNHH Phú Nông đã trao nhiều giải thưởng giá trị cho khách hàng gắn bó với Cty trong thời gian qua.
MINH ĐẢM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận