| Hotline: 0983.970.780

Phuc Khang Corporation tham dự Tọa đàm cấp cao tại Diễn đàn Bất động sản Việt Nam

Thứ Tư 04/12/2019 , 21:52 (GMT+7)

Phuc Khang Corporation vừa tham gia diễn đàn bất động sản Việt Nam thường niên lần 2 với sự có mặt của nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản.  

Tại sự kiện, các chuyên gia, nhà quản lý và cộng đồng doanh nghiệp đã tập trung bàn thảo, làm rõ một số khía cạnh, điển hình là bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam trong 2019 với những biến động sâu sắc và triển vọng phát triển của thị trường trong năm 2020.

Cũng tại hội nghị, các chuyên gia đã đưa ra những đánh giá về sự phát triển của thị trường trong giai đoạn vừa qua cũng như phân tích các rào cản, vướng mắc và các xu hướng mới có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới Bất động sản xanh, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, bất động sản công nghiệp, smart city…

Ông Trương Anh Tú - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Phúc Khang cùng các chuyên gia tại diễn đàn.

Với phiên thảo luận về những xu hướng BĐS mới, đại diện Nhà phát triển công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation: TS. KTS Lê Thị Hồng Na, GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Phuc Khang Corp đã chia sẻ về ba xu thế BĐS nổi bật hiện tại bao gồm BĐS Công nghiệp, Du lịch - Nghỉ dưỡng, Xanh và Thông minh.

Đồng thời, bà cũng đưa ra những phân tích về tiềm năng phát triển BĐS Xanh trong nước và quốc tế trước bối cảnh những thách thức về biến đổi khí hậu đang đặt ra cho con người những đòi hỏi bức thiết về việc cải tạo không gian sống, môi trường sống.

Phuc Khang Corporation tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc phát triển công trình xanh tại Việt Nam, đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp nội địa duy nhất cam kết và tích cực theo đuổi chiến lược phát triển dòng sản phẩm BĐS Xanh vì một tương lai phát triển bền vững hơn.

Hơn một thập kỷ hoạt động, đội ngũ Phúc Khang luôn nghiêm túc thực hiện sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu” để mang lại những chuẩn sống mới cho cư dân, kiến tạo những cộng đồng xanh toàn cầu.

Bằng sự tín nhiệm của hơn 10.000 khách hàng khắp cả nước, Phúc Khang đã và đang khẳng định vị thế khác biệt của mình trên thị trường BĐS phía Nam nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung.

Các đại biểu tham dự diễn đàn.

Đặc biệt, với giải thưởng danh giá trong ngành BĐS PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 vào tháng 8 vừa qua, dự án Rome by Diamond Lotus do Phúc Khang phát triển đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao tại các hạng mục Best Green Development (Dự án Xanh nhất Việt Nam), Best High end Condo Development (HCMC) (Dự án Chung cư cao cấp tốt nhất khu vực TP HCM).

Cùng với đó, nhà phát triển Phúc Khang Corp cũng đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục Special Recognition for Building Communities (Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng) và Special Recognition in CSR (Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp).

Đây là minh chứng trực tiếp khẳng định uy tín thương hiệu của Phúc Khang đang ngày một lớn mạnh không ngừng trên thị trường, hứa hẹn là điểm đến trao gửi niềm tin và hy vọng của quý khách hàng về một “nếp nhà” lý tưởng, nơi các yếu tố xanh, sạch, thông minh được kết hợp hài hòa với những giá trị truyền thống bản địa.

Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên được tổ chức với kỳ vọng tạo ra một sân chơi lớn để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoạt động.

Đây là hoạt động lớn nhất do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp cùng Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính VITV tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng. Diễn đàn BĐS Việt Nam lần 2 được tổ chức sau thành công của phiên 1 diễn ra vào ngày 23/4/2019 cũng tại Hà Nội.

Diễn đàn có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo UBND TP. Hà Nội, đại diện các Bộ ngành Trung ương, địa phương, lãnh đạo và thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đông đảo đại diện từ các doanh nghiệp BĐS hàng đầu trong cả nước.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.