Thứ ba, 24/09/2019 12:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phương Khánh làm đại sứ du lịch

18/05/2019, 07:05 (GMT+7)

Hoa hậu Phương Khánh được mời làm Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre, từ nay đến hết năm 2022.

Hoa hậu Phương Khánh sẽ đồng hành cùng tỉnh Bến Tre trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch với các hoạt động, sự kiện mà cô tham gia trong và ngoài nước cũng như dùng hình ảnh của chính cô để xây dựng các ấn phẩm, phim quảng bá du lịch cho xứ dừa.  

Tố Nga "Thương quê"

15-24-40_to_ng

NSƯT Tố Nga vừa phát hành đĩa đơn “Thương quê” do chính chị phổ thơ của ca sĩ Phạm Phương Thảo. Lần đầu tiên trổ tài sáng tác, NSƯT Tố Nga tâm sự: "Khi Phạm Phương Thảo đề nghị tôi thử phổ nhạc cho bài thơ, để sáng tác trở thành kỷ niệm chung của hai chị em dành tặng quê hương, tôi nói vui là "hên xui". Rồi bẵng đi nửa năm, đến một ngày giai điệu, âm nhạc cứ thế đến với tôi khi trở về thăm quê!"  

Đàm Vĩnh Hưng với "Vợ tương lai"

15-24-40_dm_vinh_hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành đĩa đơn “Vợ tương lai” với sự đầu tư rất công phu và tốn kém. Diễn viên trẻ Bửu Khanh ngoại hình khá giống ca sĩ Mỹ Tâm, được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời đóng minh họa cho phần video. Đĩa đơn “Vợ tương lai” ấn tượng không phải ở ca khúc mà ở những cảnh quay thực hiện tại Mỹ.  

Đăng Khôi "Định mệnh anh yêu em"

15-24-40_dng_khoi

Ca sĩ Đăng Khôi ra mắt đĩa đơn “Định mệnh anh yêu em”. Đây là một ca khúc mới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nên ca sĩ Đăng Khôi mời luôn người sáng tác làm đạo diễn để thực hiện music video tại đảo Nami, Hàn Quốc. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh hồ hởi ủng hộ dự án mới của ca sĩ Đăng Khôi vì bài hát “Định mệnh anh yêu em” được viết từ chính chuyện tình mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh đeo mang.  

Kim Tử Long lên chức ông ngoại

15-24-40_kim_tu_long

NSƯT Kim Tử Long đã lên chức ông ngoại ở tuổi 53. Rất phấn khích, danh ca cải lương chia sẻ trên trang cá nhân “sau bao nhiêu năm lăn lộn với cuộc đời, hôm nay tui chính thức được thế giới bổ nhiệm làm ông ngoại”. Đứa cháu ngoại tên Yuri vừa chào đời, đã được ông ngoại Kim Tử Long hát ru bằng giai điệu cải lương “Tình anh bán chiếu”.

(Kiến thức gia đình số 20)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận