Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Phương Trinh Jolie: Trong tình yêu, tôi là cô gái khó trị

Thứ Bảy 25/05/2019 , 14:25 (GMT+7)

Trước bình luận của khán giả cho là “khoe thân quá đà”, nữ ca sĩ nóng bỏng Phương Trinh Jolie cho biết cô đang làm “điều rất bình thường như những người bình thường khác”.

Đẹp khoe xấu che

Phương Trinh Jolie có biết thời gian qua, nhiều người “liệt” chị vào top mỹ nhân “khoe thân quá đà”?

Tôi có nghe qua chuyện này. Nhưng thế nào là “quá đà”? Chúng ta phải có định nghĩa hay giới hạn của sự quyến rũ thì mới có thể đánh giá một sự việc bị “quá đà” được. Tôi không làm gì vi phạm thuần phong mỹ tục và vẫn có rất nhiều khán giả ủng hộ. Nếu “khoe thân quá đà” thì có lẽ khán giả yêu mến tôi đã quay lưng lại với tôi hết rồi.

trinh130837712
Nữ ca sĩ sinh năm 1988 không phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt

Người xưa có câu “đẹp khoe xấu che”, hẳn họ cũng có dụ ý khi nói câu này. Tôi tập luyện thể thao, sống lành mạnh, đi du lịch khắp nơi trên thế giới nên ảnh hưởng bởi sự phóng khoáng trong cách sống của châu Mỹ, châu Âu.

Những người ở đó nói chung hay nam giới nói riêng rất lịch sự. Đi bơi, tắm biển mặc bikini có gì vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục? Những gì tôi đang làm và sinh hoạt trong cuộc sống là hình ảnh rất rất bình thường của những người bình thường ở nhiều nơi trên thế giới.

Có khi nào việc chị ăn mặc quá gợi cảm khiến chị gặp phải lời “khiếm nhã”? Những lúc đó chị phản ứng như thế nào?

Thường, những nơi tôi đến, những người tôi gặp thì ít ai bị vướng vào tính từ “khiếm nhã” cả. Tức là họ luôn có cách cư xử văn minh, lịch sự. Còn trên mạng xã hội thì có nhiều thành phần, nhiều con người với trình độ văn hoá giáo dục khác nhau. Nếu đọc một bình luận khiếm nhã trên mạng thì tôi không bận tâm. Vì tôi nghĩ điều đó không đáng để tôi mất thời gian, thay vì ngồi dằn vặt, tức giận…, tôi dành thời gian làm những việc khác có ích hơn.

Thế còn tin đồn chị đã can thiệp thẩm mỹ trên mặt thì sao?

Tôi chưa bao giờ phủ nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thay đổi ở chỗ nào thì cho tôi xin giữ bí mật. Song, điều đó có nghĩa là tôi vẫn luôn tôn trọng bản thân và khán giả khi biết tự chăm chút để mình đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh.

ngt-8130837389
Phương Trinh Jolie cho biết cô không hề “khoe thân quá đà”.

Rất nhiều người đẹp đổi đời nhờ sắc đẹp hơn là tài năng. Vậy sắc đẹp chiếm bao nhiêu phần trăm trong sự nghiệp thành công của chị?

Bông hoa dù có đẹp mà không có hương thơm thì cũng chỉ là hoa giả. Có nhiều người đẹp trên thế giới họ rất thành công vì họ đẹp và có tài. Trong xã hội hiện đại, khi ai cũng có thể đẹp với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì lúc đó ai giỏi hơn, ai có tài hơn, cộng thêm chút may mắn hơn, họ sẽ thành công.

Trinh không định lượng hay ước lượng được phần trăm của sắc đẹp chiếm bao nhiêu thành công trong sự nghiệp của chính mình. Chỉ biết là tôi phải luôn phấn đấu mỗi ngày trong công việc mà mình đang theo đuổi để được thành công.
 

Có nhiều người theo đuổi tôi lắm

Ở tuổi 31, Phương Trinh Jolie gần như đã có tất cả: nhan sắc, sự nghiệp, tài chính, nhưng lại thiếu một người đàn ông?

Sao lại là thiếu? Chỉ là chưa đến lúc thôi. Cái gì cũng có sự sắp đặt của Thượng đế. Tôi tin, nếu đến duyên sẽ gặp, có nợ sẽ gắn bó với nhau.

“Hồng nhan bạc phận”, câu nói này liệu có đúng với Phương Trinh Jolie?

Sinh ra Trinh đâu phải là “sắc nước hương trời” nên không thể ví với “hồng nhan bạc phận”. Có nhiều người đeo đuổi tôi lắm chứ. Nhưng như tôi đã nói, chỉ là chưa đến lúc thôi.

Trước đây, tiêu chuẩn về bạn trai của chị khá cao, bây giờ chị vẫn giữ tiêu chuẩn đó?

Như tôi đã từng nói phát ngôn trước từng đây gây xôn xao chỉ đơn giản là tôi mong muốn có một người chồng có một công việt tốt với mức thu nhập ngang bằng hoặc hơn mình, để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vô tình khán giả không đọc hết bài phỏng vấn nên đã hiểu sai ý của tôi. Thực tế, tôi chưa hề có yêu cầu cao về hình mẫu bạn trai. Tôi chỉ cần một người đủ khả năng để mình cảm thấy an toàn khi bên cạnh người đó.

phuong-trinh130837579
Phương Trinh Jolie cho biết, trong tình yêu cô sẽ là một cô gái khó trị.

Một Phương Trinh Jolie nóng bỏng, mãnh liệt trước ống kính nhưng lại đáng yêu, hài hước trong hậu trường thì khi yêu sẽ là một cô gái như thế nào?

Sẽ là một cô gái khó trị. (Cười) Vì, khó để làm cô ấy cười nhưng cũng khó thấy cô ấy khóc, cũng sẽ không bao giờ thấy cô ấy than vãn về công việc hay cuộc sống và sẽ luôn được cô ấy ở bên cạnh khi cần.

Chị từng chia sẻ “yêu phải điên rồ một chút mới vui”, đến giờ chị vẫn “điên” như vậy chứ? Chị có sợ mình “điên” quá mà khiến đàn ông… e ngại?

Đó là cá tính. Mà cá tính thì khó mà hết hay thay đổi. Cho nên, nếu người đàn ông đã “sợ” hay “e ngại” tính cách của tôi như bạn đặt giả thiết thì tôi nghĩ ngay từ đầu họ không hợp để quen và tìm hiểu nhau. Ai rồi cũng sẽ có người phù hợp với mình. Tất cả đều phụ thuộc bởi chữ “duyên”.

Vậy, đến khi nào showbiz Việt mới được nhận thiệp hồng từ Phương Trinh Jolie?

Chắc còn lâu lắm. 5-7 năm nữa chăng. Vì Trinh chưa nghĩ đến chuyện kết hôn bây giờ đâu. (Cười lớn)

(Kiến thức gia đình số 21)

Cơ hội củng cố bản quyền áo dài Việt Nam

Cơ hội củng cố bản quyền áo dài Việt Nam

Văn hóa 02/07/2020 - 05:35

Hoàn thiện hồ sơ để đưa áo dài Việt Nam vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia là cách khôn khéo nhất để xác lập “quốc phục”.

Chuẩn bị khởi động dự án Nhà hát 1500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm

Chuẩn bị khởi động dự án Nhà hát 1500 tỷ đồng ở Thủ Thiêm

Văn hóa 01/07/2020 - 21:33

Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM tổ chức thi tuyển quốc tế để chọn thiết kế kiến trúc cho Nhà hát Giao hưởng, nhạc và vũ kịch Thủ Thiêm.

Bổ sung 759 tỷ đồng mở rộng Vườn tượng APEC

Bổ sung 759 tỷ đồng mở rộng Vườn tượng APEC

Văn hóa 01/07/2020 - 11:35

Hội đồng Nhân dân Thành phố Đà Nẵng vừa thông qua quyết định đầu tư dự án mở rộng Vườn tượng APEC tại phường Bình Hiên, quận Hải Châu.

Lẽ nào phải chia ly với ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’?

Lẽ nào phải chia ly với ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’?

Văn hóa 01/07/2020 - 05:35

Nhiều ngày qua, trên các diễn đàn, công chúng bày tỏ sự ái ngại khi chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” sắp kết thúc.

Tết Nguyên Tiêu trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tết Nguyên Tiêu trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Văn hóa 30/06/2020 - 18:13

Ngày 5/7, TPHCM sẽ tổ chức đón nhận bằng Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia dành cho Lễ hội Nguyên Tiêu tại khu vực quận 5.

'Kính gửi mệ Sương bán xôi', bức thư UPU lan tỏa việc làm tử tế

'Kính gửi mệ Sương bán xôi', bức thư UPU lan tỏa việc làm tử tế

Văn hóa 30/06/2020 - 10:04

Bức thư UPU “Kính gửi mệ Sương bán xôi” của một học sinh ở Thừa Thiên - Huế, đoạt giải nhất Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 49.

Marsha P. Johnson là ai mà được google doodle tôn vinh?

Marsha P. Johnson là ai mà được google doodle tôn vinh?

Văn hóa 30/06/2020 - 06:59

Marsha P. Johnson vừa được Google Doodle hôm nay 30/6/2020 tôn vinh. Vậy Marsha P. Johnson là ai? Lý do gì google tôn vinh cô?

Hai đêm nhạc cổ vũ tinh thần cho hai nhạc sĩ nổi tiếng

Hai đêm nhạc cổ vũ tinh thần cho hai nhạc sĩ nổi tiếng

Văn hóa 30/06/2020 - 06:35

Hai đêm nhạc được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhằm tiếp thêm sức mạnh cho nhạc sĩ Phú Quang và nhạc sĩ Phó Đức Phương đang bệnh nặng.

TPHCM sẽ dành tỷ lệ ngân sách cố định cho văn hóa

TPHCM sẽ dành tỷ lệ ngân sách cố định cho văn hóa

Văn hóa 29/06/2020 - 17:44

Đó là khẳng định của Bí thư Thành ủy TPHCM - Nguyễn Thiện Nhân tại chương trình “Đối thoại văn hóa” giữa lãnh đạo thành phố với văn nghệ sĩ tiêu biểu.

Hoa hậu dùng thi ca giữ gìn nhan sắc

Hoa hậu dùng thi ca giữ gìn nhan sắc

Văn hóa 27/06/2020 - 08:57

Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My chia sẻ bí quyết : “Tôi cũng gặp không ít bất trắc và buồn đau, và tôi đã hóa giải bằng những vần thơ!”.

Ký ức tháng Sáu

Ký ức tháng Sáu

Văn hóa 27/06/2020 - 07:35

Tháng Sáu luôn khiến cho lòng người những cảm xúc bâng khuâng khó tả.

Khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV – 2020

Khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV – 2020

Văn hóa 26/06/2020 - 21:41

Tối 25/6 tại Cao Lãnh đã Khai mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XIV, do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

V-League ngày càng thực dụng

V-League ngày càng thực dụng

Từ khi trở lại sau dịch Covid-19, các câu lạc bộ đều chủ trương đá thận trọng, trong bối cảnh chỉ 1 điểm cũng mang lại sự khác biệt rất lớn.

Ngọt thơm lươn um lá cách

Ngọt thơm lươn um lá cách

Lươn da trơn có nhớt, màu vàng sẫm, thường sống rúc trong bùn. Lươn còn được gọi tên thiện ngư, trường ngư - một trong “bốn món tươi ngon dưới sông” (tứ đại hà tiên).

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.