| Hotline: 0983.970.780

Thứ tư 27/01/2021 - 10:46

Văn hóa

Phương Trinh Jolie: Trong tình yêu, tôi là cô gái khó trị

Thứ Bảy 25/05/2019 - 14:25

Trước bình luận của khán giả cho là “khoe thân quá đà”, nữ ca sĩ nóng bỏng Phương Trinh Jolie cho biết cô đang làm “điều rất bình thường như những người bình thường khác”.

Đẹp khoe xấu che

Phương Trinh Jolie có biết thời gian qua, nhiều người “liệt” chị vào top mỹ nhân “khoe thân quá đà”?

Tôi có nghe qua chuyện này. Nhưng thế nào là “quá đà”? Chúng ta phải có định nghĩa hay giới hạn của sự quyến rũ thì mới có thể đánh giá một sự việc bị “quá đà” được. Tôi không làm gì vi phạm thuần phong mỹ tục và vẫn có rất nhiều khán giả ủng hộ. Nếu “khoe thân quá đà” thì có lẽ khán giả yêu mến tôi đã quay lưng lại với tôi hết rồi.

trinh130837712
Nữ ca sĩ sinh năm 1988 không phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt

Người xưa có câu “đẹp khoe xấu che”, hẳn họ cũng có dụ ý khi nói câu này. Tôi tập luyện thể thao, sống lành mạnh, đi du lịch khắp nơi trên thế giới nên ảnh hưởng bởi sự phóng khoáng trong cách sống của châu Mỹ, châu Âu.

Những người ở đó nói chung hay nam giới nói riêng rất lịch sự. Đi bơi, tắm biển mặc bikini có gì vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục? Những gì tôi đang làm và sinh hoạt trong cuộc sống là hình ảnh rất rất bình thường của những người bình thường ở nhiều nơi trên thế giới.

Có khi nào việc chị ăn mặc quá gợi cảm khiến chị gặp phải lời “khiếm nhã”? Những lúc đó chị phản ứng như thế nào?

Thường, những nơi tôi đến, những người tôi gặp thì ít ai bị vướng vào tính từ “khiếm nhã” cả. Tức là họ luôn có cách cư xử văn minh, lịch sự. Còn trên mạng xã hội thì có nhiều thành phần, nhiều con người với trình độ văn hoá giáo dục khác nhau. Nếu đọc một bình luận khiếm nhã trên mạng thì tôi không bận tâm. Vì tôi nghĩ điều đó không đáng để tôi mất thời gian, thay vì ngồi dằn vặt, tức giận…, tôi dành thời gian làm những việc khác có ích hơn.

Thế còn tin đồn chị đã can thiệp thẩm mỹ trên mặt thì sao?

Tôi chưa bao giờ phủ nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thay đổi ở chỗ nào thì cho tôi xin giữ bí mật. Song, điều đó có nghĩa là tôi vẫn luôn tôn trọng bản thân và khán giả khi biết tự chăm chút để mình đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh.

ngt-8130837389
Phương Trinh Jolie cho biết cô không hề “khoe thân quá đà”.

Rất nhiều người đẹp đổi đời nhờ sắc đẹp hơn là tài năng. Vậy sắc đẹp chiếm bao nhiêu phần trăm trong sự nghiệp thành công của chị?

Bông hoa dù có đẹp mà không có hương thơm thì cũng chỉ là hoa giả. Có nhiều người đẹp trên thế giới họ rất thành công vì họ đẹp và có tài. Trong xã hội hiện đại, khi ai cũng có thể đẹp với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì lúc đó ai giỏi hơn, ai có tài hơn, cộng thêm chút may mắn hơn, họ sẽ thành công.

Trinh không định lượng hay ước lượng được phần trăm của sắc đẹp chiếm bao nhiêu thành công trong sự nghiệp của chính mình. Chỉ biết là tôi phải luôn phấn đấu mỗi ngày trong công việc mà mình đang theo đuổi để được thành công.
 

Có nhiều người theo đuổi tôi lắm

Ở tuổi 31, Phương Trinh Jolie gần như đã có tất cả: nhan sắc, sự nghiệp, tài chính, nhưng lại thiếu một người đàn ông?

Sao lại là thiếu? Chỉ là chưa đến lúc thôi. Cái gì cũng có sự sắp đặt của Thượng đế. Tôi tin, nếu đến duyên sẽ gặp, có nợ sẽ gắn bó với nhau.

“Hồng nhan bạc phận”, câu nói này liệu có đúng với Phương Trinh Jolie?

Sinh ra Trinh đâu phải là “sắc nước hương trời” nên không thể ví với “hồng nhan bạc phận”. Có nhiều người đeo đuổi tôi lắm chứ. Nhưng như tôi đã nói, chỉ là chưa đến lúc thôi.

Trước đây, tiêu chuẩn về bạn trai của chị khá cao, bây giờ chị vẫn giữ tiêu chuẩn đó?

Như tôi đã từng nói phát ngôn trước từng đây gây xôn xao chỉ đơn giản là tôi mong muốn có một người chồng có một công việt tốt với mức thu nhập ngang bằng hoặc hơn mình, để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vô tình khán giả không đọc hết bài phỏng vấn nên đã hiểu sai ý của tôi. Thực tế, tôi chưa hề có yêu cầu cao về hình mẫu bạn trai. Tôi chỉ cần một người đủ khả năng để mình cảm thấy an toàn khi bên cạnh người đó.

phuong-trinh130837579
Phương Trinh Jolie cho biết, trong tình yêu cô sẽ là một cô gái khó trị.

Một Phương Trinh Jolie nóng bỏng, mãnh liệt trước ống kính nhưng lại đáng yêu, hài hước trong hậu trường thì khi yêu sẽ là một cô gái như thế nào?

Sẽ là một cô gái khó trị. (Cười) Vì, khó để làm cô ấy cười nhưng cũng khó thấy cô ấy khóc, cũng sẽ không bao giờ thấy cô ấy than vãn về công việc hay cuộc sống và sẽ luôn được cô ấy ở bên cạnh khi cần.

Chị từng chia sẻ “yêu phải điên rồ một chút mới vui”, đến giờ chị vẫn “điên” như vậy chứ? Chị có sợ mình “điên” quá mà khiến đàn ông… e ngại?

Đó là cá tính. Mà cá tính thì khó mà hết hay thay đổi. Cho nên, nếu người đàn ông đã “sợ” hay “e ngại” tính cách của tôi như bạn đặt giả thiết thì tôi nghĩ ngay từ đầu họ không hợp để quen và tìm hiểu nhau. Ai rồi cũng sẽ có người phù hợp với mình. Tất cả đều phụ thuộc bởi chữ “duyên”.

Vậy, đến khi nào showbiz Việt mới được nhận thiệp hồng từ Phương Trinh Jolie?

Chắc còn lâu lắm. 5-7 năm nữa chăng. Vì Trinh chưa nghĩ đến chuyện kết hôn bây giờ đâu. (Cười lớn)

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/phuong-trinh-jolie-trong-tinh-yeu-toi-la-co-gai-kho-tri-d241798.html