“Báo Nông nghiệp VN ngày càng hấp dẫn”

18/06/2010, 11:16 (GMT+7)

“Nhiều chuyên mục, chuyên trang của Báo NNVN ngày càng hấp dẫn độc giả, các loạt bài do PV của báo thực hiện được các cấp, ngành quan tâm vì bám sát cơ sở, nóng hổi tính thời sự, đặc biệt là phản ánh trung thực về đề tài nông nghiệp, nông dân và nông thôn”, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Minh Quang khẳng định.

“Nhiều chuyên mục, chuyên trang của Báo NNVN ngày càng hấp dẫn độc giả, các loạt bài do PV của báo thực hiện được các cấp, ngành quan tâm vì bám sát cơ sở, nóng hổi tính thời sự, đặc biệt là phản ánh trung thực về đề tài nông nghiệp, nông dân và nông thôn”, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Minh Quang khẳng định như vậy khi đến chúc mừng Báo NNVN nhân kỷ niệm 85 năm Báo chí cách mạng Việt Nam, vào sáng nay (18/6).

Tổng Biên tập Lê Nam Sơn (bên phải) nhận lẵng hoa chúc mừng báo NNVN của Thứ trưởng Nguyễn Minh Quang.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Minh Quang, từ những kết quả đã đạt được, Báo NNVN cần tiếp tục phát huy lợi thế của mình, gắn bó với lĩnh vực nông nghiệp - nông dân - nông thôn. Ngoài ra, cần thực hiện tốt hơn nữa vai trò là cơ quan ngôn luận của ngành, diễn đàn vì sự phát triển nông nghiệp và nâng cao dân trí nông thôn.

PV