Barcelona 'kèm sát' Pogba như hình với bóng

22/09/2018, 19:28 (GMT+7)

MU có lý do để lo lắng khi tuyển trạch viên của Barcelona đã theo sát Pogba như hình với bóng trong thời gian qua. Rõ ràng, Los Blaugrana chưa muốn dừng lại vụ chiêu mộ tiền vệ người Pháp.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, Barcelona đã tìm mọi cách để chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba, thay thế Iniesta. Dù vậy, trước sự cương quyết của BLĐ MU, Barcelona đã không thể có được sự phục vụ của cầu thủ này.

Barcelona vẫn theo sát Pogba

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng Barcelona đã từ bỏ thương vụ này. Thậm chí, theo nguồn tin từ tờ Mirror, đội bóng xứ Catalan đang dành mối quan tâm đặc biệt với tiền vệ người Pháp trong thời gian qua.

Cụ thể, Barcelona đã cử tuyển trạch viên để “xem giò” Pogba trong phần còn lại mùa giải này. Họ muốn đánh giá chi tiết khả năng của tiền vệ người Pháp trước khi thực hiện thương vụ thế kỷ vào mùa Hè năm sau.

Công việc đánh giá Pogba được trao cho ba nhân vật Pep Segura (người quản lý chung), Eric Abidal và Ramon Planes (Giám đốc kĩ thuật). Cuối mùa này, họ sẽ gửi đánh giá chi tiết cho BLĐ Barcelona, trước khi CLB hành động.

Mới đây, trong trận mở màn vòng bảng Champions League với Young Boys, Barcelona cũng cử tuyển trạch viên tới sân De Suisse để theo dõi Pogba. Đó là trận đấu mà tiền vệ này đã thi đấu rực sáng với cú đúp cho MU.

Trước đó, đại diện của Pogba, Mino Raiola đã nhiều lần liên hệ với Barcelona. Thậm chí, báo giới Anh còn đưa tin ông đã gây sức ép để BLĐ MU bán tiền vệ người Pháp trong mùa Hè vừa qua.

H.LONG (Dân trí)