Bỏ ruồi vào dây chuyền THP nhận được ngay nửa tỷ

16/03/2015, 15:00 (GMT+7)

Ngày chủ nhật 13/3, Công ty Tân Hiệp Phát đã mở cửa nhà máy ở Thị xã Thuận An (Bình Dương) cho 200 người tiêu dùng vào tham quan dây chuyền sản xuất trà thảo mộc Dr Thanh.

Bỏ ruồi vào dây chuyền THP nhận được ngay nửa tỷ
Bên trong khu SX nước uống Dr Thanh

Trước khi tham gia tour tham qua, người dân phải trải qua nhiều thủ tục chặt chẽ và được phổ biến các quy định về an toàn, an ninh để không gặp nguy hiểm và làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất.

Sau khi lên xe di chuyển vào nhà máy, khách tham quan được kiểm tra an ninh bằng hệ thống máy rà soát điện tử và thủ công, đồng thời được trang bị dụng cụ để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Sau đó, khách được hướng dẫn rửa tay bằng nước tẩy vô trùng, cồn, sấy khô tay, tẩy bụi…

Người tham gia được tham quan khu thực hiện công đoạn vô trùng thổi chai; hệ thống tiệt trùng UHT; phòng chiết rót vô trùng; sản phẩm được tròng nhãn, đóng lốc, thùng thành phẩm.

Trước khi vào phòng chiết rót, khách phải đi ủng cách điện, mặc áo bảo hộ tiệt trùng, đeo khẩu trang... và phải qua phòng cách ly thổi bụi khoảng 30 giây trước khi vào phòng.

Sau khi tham quan dây chuyền, người tiêu dùng sẽ được mời vào phòng họp để đặt câu hỏi về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của công ty và nghe các chuyên gia của Tân Hiệp Phát trả lời.

Cũng tại đây, đại diện Tân Hiệp Phát đã treo giải thưởng 500 triệu đồng cho khách hàng nào bỏ được dị vật như con ruồi vào chai nước trong dây chuyền sản xuất khép kín của công ty.

Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc của Tân Hiệp Phát cho biết, sở dĩ dám đưa ra lời thách thức này bởi tại Việt Nam, Tân Hiệp Phát là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư, lắp đặt dây chuyền Aseptic chiết rót trong môi trường vô trùng.

Phòng chiết vô trùng có tiêu chuẩn sạch như phòng mổ. Các chai lỗi bị loại ra sẽ được hủy ngay sau đó.

Theo như thông báo, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục tổ chức tour tham quan dây chuyền sản xuất cho người tiêu dùng vào 3 chủ nhật tiếp theo đến hết ngày 5/4.

soha.vn