Cần Thơ: Hơn 5.000 người dân tham dự Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng

08/07/2019, 19:31 (GMT+7)

Ngày 7/7, tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, hơn 5.000 người dân tham dự “Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Phano Care Day Mekong 2019”.

Tư vấn, khám bệnh cho người dân. Ảnh: HP.

Đây là hoạt động nổi bật do Hệ thống nhà thuốc Phano phối hợp cùng Hội Dược học TP Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức trong những năm gần đây. Nhằm nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe chủ động, mua và sử dụng thuốc đúng cách, đúng chất lượng và trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe qua các hoạt động đo khám, tư vấn, hội thảo chuyên đề về các bệnh mãn tính.

Khách hàng được khám sức khỏe miễn phí. Ảnh: PN.

Sự kiện nổi bật trong suốt ngày hội là các hoạt động tư vấn, đo khám sức khỏe miễn phí dành cho người dân có nhu cầu bởi đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long thực hiện.

Bên cạnh đó các hoạt động hội thảo chuyên đề về tai biến mạch máu não, ung thư gan, đục thủy tinh thể mắt; khách tham dự được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa. Qua đó người dân có thêm kiến thức để phòng ngừa và điều trị những căn bệnh nguy hiểm.

Đồng thời, ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng còn người dân tham dự có những trải nghiệm thú vị với dịch vụ tiện ích của Phano - Phano Care - Nhà thuốc trong tầm tay, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Sau 12 năm thành lập từ 2007 đến nay, hệ thống nhà thuốc Phano phát triển với 65 nhà thuốc từ Hà Nội đến Cà Mau, thực hiện chuẩn mực từ chất lượng sản phẩm, chuyên môn dược sĩ đến dịch vụ khách hàng với tiêu chí “Lời khuyên đúng” và tôn chỉ "Toàn Tâm Vẹn Đức" của người thầy thuốc, đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cộng đồng qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe và nâng cao nhận thức, chất lượng sống cho người tiêu dùng.

HƯNG PHÚ