C.Ronaldo bất ngờ khoe thành tích đầu tư... làm tóc cùng bạn gái

18/03/2019, 07:29 (GMT+7)

Để lúc nào cũng duy trì được một diện mạo bảnh bao, hoàn hảo, hoá ra C.Ronaldo cũng rất biết cách bỏ công chăm chút cho chuyện tóc tai.

CR7 đã lên kế hoạch chung tay đầu tư cùng với cô bạn gái Georgina Rodriguez

Mới đây, chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo đã bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ về chuyện đi cấy tóc. Dù cho hiện tại tóc tai CR7 vẫn còn rất rậm rạp nhưng suy tính cho tương lai chẳng bao giờ là thừa thãi.

“Đến khi nào mà tôi nghĩ rằng chuyện cấy tóc là cần thiết thì dĩ nhiên là tôi sẽ đi làm thôi. Hình ảnh của một người cũng chính là công cụ thiết yếu để có thể thành công. Với tôi thì đấy là chuyện căn bản”, CR7 thẳng thắn chia sẻ.

Thậm chí, chàng cầu thủ siêu sao còn muốn mạnh tay đầu tư vào một cơ sở cấy tóc với trụ sở chính đặt tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. C.Ronaldo cũng lý giải thêm rằng: “Madrid là thành phố đã mãi mãi tạo nên một dấu mốc trong cuộc đời tôi”.

“Tôi đã phát triển một phần sự nghiệp ở đó và đó cũng là nơi tôi dựng xây tổ ấm. Nên tôi muốn hỗ trợ các dự án khởi nghiệp với các đặc trưng vững chắc để có thể quảng bá những điều tốt đẹp nhất mà chúng ta có tại Bồ Đào Nha, giúp vươn ra toàn thế giới”, CR7 hào hứng chia sẻ.

C.Ronaldo luôn rất biết cách quan tâm đến chuyện tóc tai và ngoại hình

Dĩ nhiên, trong dự án đầu tư lần này của C.Ronado thì cô bạn gái Georgina Rodriguez cũng không thể vắng mặt. Chàng cầu thủ siêu sao đã để trống một vị trí quản lý cấp cao cho Georgina và rất kỳ vọng bạn gái mình sẽ đưa ra tư vấn hiệu quả cho các đối tượng khách hàng nữ.

Trung tâm cấy tóc của C.Ronaldo dự kiến sẽ được khai trương trong tháng này. CR7 đã thuê tới 150 chuyên gia chăm sóc tóc cùng với việc đầu tư xây dựng 18 phòng điều trị để đảm bảo cung ứng tới 18 ca cấy tóc mỗi ngày.

DUNG NHI (dantri.com.vn)