Để lại thư tuyệt mệnh, Phó Giám đốc bệnh viện huyện tự tử tại nhà riêng

15/03/2019, 11:10 (GMT+7)

Khoảng 22h tối 14/3, người thân hoảng hốt phát hiện bác sĩ Nguyễn Trọng Lý (SN 1959), hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, nơi bác sỹ Lý đang làm việc

Thông tin này được lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ xác nhận, đồng thời cho biết, sau khi nhận tin báo về sự việc, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Tại đây, Cơ quan Công an phát hiện một lá thư tuyệt mệnh và xác định đây là vụ tự tử, không có dấu hiệu tội phạm. “Bác sỹ Lý để lại lá thư tuyệt mệnh chào tạm biệt và xin lỗi gia đình”,một điều tra viên cho hay.

Trước khi xảy ra vụ việc, khoảng 20h tối cùng ngày, bác sỹ Lý vẫn tham gia chương trình "Hát cho bệnh nhân nghe” cùng các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện. Đến khoảng 21h thì bác sỹ Lý cáo bận về khoa Cấp cứu. Đến khoảng 22h thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Theo lãnh đạo Bệnh viện huyện Đức Thọ, bác sỹ Lý là người có chuyên môn rất tốt, tận tình trong công việc, sống vui vẻ, hòa đồng, được đồng nghiệp và anh em trong cơ quan kính trọng.

Hiện nguyên nhân dẫn đến hành động tự tử của bác sỹ Lý đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

T.NGA