Học viện Nông nghiệp VN tôn vinh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp GD-ĐT

06/03/2019, 13:46 (GMT+7)

Sáng 6/3, tại Hà Nội, Học viện Nông nghiệp VN (Bộ NN-PTNT) tổ chức Lễ tôn vinh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp GD-ĐT và kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Ra quân trồng cây xanh tại Học viện Nông nghiệp VN

Tham dự lễ tôn vinh có đại diện 15 Đại sứ quán, tổ chức quốc tế có quan hệ hợp tác với Học viện; lãnh đạo gần 100 trường THPT, các doanh nghiệp tài trợ học bổng, tạo việc làm cho sinh viên.

Học viện Nông nghiệp VN hiện là trường đại học công lập trọng điểm Quốc gia, đào tạo đa ngành nghề. Trải qua 63 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo hơn 100.000 cử nhân Đại học, hơn 10.000 thạc sỹ và 600 tiến sỹ. Từ năm 2015, đơn vị đào tạo này đã thực hiện thí điểm việc tự chủ theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

 Mới đây, GS.TS Nguyễn Thị Lan – GĐ Học viện là GS trẻ nhất trong lịch sử ngành Thú y vinh dự được nhận giải Kovalevskaia 2018. Đây là lần thứ 3 Học viện có nhà khoc học nữ xuất sắc được nhận giải thưởng cao quý này.

Trong khuôn khổ chương trình, Học viện cũng tổ chức lễ trồng cây xanh, tạo cảnh quan sinh thái, hướng tới một môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp.

KẾ TOẠI