Jordan triệu tập đội hình mạnh đấu Việt Nam

19/03/2018, 18:43 (GMT+7)

Jordan sẽ tiếp Việt Nam vào ngày 27/3 tới đây trên sân nhà ở trận đấu cuối cùng vòng bảng Asian Cup 2019.

 

Theo danh sách mới công bố, tuyển Jordan triệu tập 23 cầu thủ

Dù cả hai đã chắc chắn có mặt tại vòng chung kết nhưng đây là trận đấu phân định ngôi nhất nhì bảng nên Jordan đã tập hợp lực lượng mạnh nhất.

Theo danh sách mới công bố, tuyển Jordan triệu tập 23 cầu thủ. Trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc, đã thi đấu với Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình như Al-Dardour, Baha Faisal, Tareq Khattab...

Chia sẻ với báo giới sau khi công bố danh sách, HLV Abu Abed của Jordan cho biết: “Chúng tôi muốn công tác chuẩn bị tốt nhất cho ĐTQG, sự ổn định được đặt lên hàng đầu và toàn đội cần phải sẵn sàng cho trận đấu tới. Một vài cầu thủ không có mặt bởi nhiều lý do, bởi chấn thương, chưa sẵn sàng thi đấu... Một số cầu thủ mới góp mặt là do sự tiến bộ, họ đáng được ghi nhận”.

Dự kiến, ĐT Jordan sẽ có trận đấu tập thử nghiệm vào ngày 21/3 trước khi chính thức bước vào trận đấu Việt Nam.

Về phía đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách tập trung đội tuyển sau khi vòng 3 V-League kết thúc. Trong hai vòng đấu đã qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã có mặt ở sân Cẩm Phả, sân Lạch Tray và sân Thanh Hóa để theo dõi các trận đấu.

Nhiều khả năng, HLV Park Hang Seo sẽ dành “đất” ở đội tuyển Việt Nam cho các cầu thủ U23 để tạo thêm cơ hội cho họ thi đấu trong mục tiêu hướng tới Asiad 2018.

Theo lịch trình, đội tuyểnViệt Nam chỉ có 1 ngày tập trước khi lên đường sang Jordan vào ngày 25/3.

ĐÔNG QUANG