Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc tại PVFCCo

22/03/2018, 19:40 (GMT+7)

Chiều 21/3/2018, đoàn công tác cấp cao của Trung ương Hội Nông Dân Việt Nam do ông Thào Xuân Sùng, Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo).

17-25-37_dsc_8783

Tham gia tiếp đoàn có ông Lê Cự Tân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVFCCo, bà Lê Thị Thu Hương, Phó Tổng giám đốc PVFCCo, ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn cùng các lãnh đạo các ban chuyên môn của PVFCCo.

Tại buổi làm việc, Ban Lãnh đạo PVFCCo đã giới thiệu với đoàn công tác tổng quan về quy mô, lĩnh vực hoạt động của đơn vị, nhà máy Đạm Phú Mỹ, dự án nhà máy NPK Phú Mỹ; những thành tích về sản xuất kinh doanh, hoạt động an sinh xã hội và đồng hành, gắn bó với bà con nông dân và Hội nông dân Việt Nam; sáng kiến hợp lý hóa sản xuất, ý tưởng sáng tạo… mà tập thể người lao động PVFCCo đã làm được trong những năm qua. Đại diện của PVFCCo cũng chia sẻ tình hình thị trường cùng những thách thức đối với PVFCCo như chính sách thuế VAT cho phân bón, giá khí, phân bón giả, kém chất lượng, khảo nghiệm phân bón…

17-25-37_dsc_8803

Thay mặt Hội Nông dân Việt Nam, ông Thào Xuân Sùng đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của PVFCCo cho nền kinh tế, các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ bà con nông dân cả nước cũng như các hoạt động phối hợp cùng Trung ương Hội Nông dân, các hội viên trong những năm qua. Ông Thào Xuân Sùng mong muốn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, chia sẻ, đồng hành giữa PVFCCo và Trung ương Hội nông dân.

17-25-37_dsc_8810

ĐỨC TRUNG