Sau kỳ nghỉ tết, công ty gỗ ở Bình Dương cháy dữ dội

13/02/2019, 14:39 (GMT+7)

Sau thời gian nghỉ tết, công nhân trở lại làm việc thì công ty xảy ra cháy dữ dội, một phần nhà xưởng và tài sản bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn khiến một phần nhà xưởng rộng 2000m2 của công ty TNHH Huệ Minh Phát và nhiều tài sản khác bị thiêu rụi

Khoảng 7 giờ ngày 13/2, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Công ty TNHH Huệ Minh Phát chuyên sản xuất đồ gỗ thuộc địa bàn phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo nhân chứng, vụ hỏa hoạn xảy ra vào đúng ngày đầu tiên công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết âm lịch. Khi công nhân đang làm việc thì phát hiện khói bốc ra từ khu nhà xưởng chứa gỗ thành phẩm.

Phát hiện vụ việc, một số công nhân đã dùng những thiết bị chữa cháy tại chô khẩn trương dập lửa nhưng bất thành.

Ngay sau đó, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thị xã Dĩ An, đã điều động 8 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Ngoài ra lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thị xã Thuận An cũng có mặt hỗ trợ khống chế đám cháy.

Do công ty rộng gần 2000m2, bên trong có nhiều vật dụng dễ cháy lại nằm trong khu dân cư nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Chứng kiến ngọn lửa bốc lên dữ dội một số hộ dân ở xung quanh di chuyển đồ đạc trong đến đi nơi khác đề phòng cháy lan.

Khoảng 2 giờ, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng đã làm một phần nhà xưởng, máy móc và tài sản khác bị thiêu rụi.

HỒNG THỦY – TRỌNG NGHĨA