Trai làng hỗn chiến, một người chết

13/06/2011, 09:59 (GMT+7)

Ngày 12/6, cơ quan điều tra Công an tỉnh TT- Huế cho biết, sau khi điều tra, đơn vị đã tiến hành bắt 8 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến làm một người tử vong.

Trước đó, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 10/6, tại thôn Xuân Thiên Hạ, xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang, TT- Huế, đối tượng Lê Văn Hòa (SN 1993) cùng với nhóm bạn 7 người cùng trú tại thôn Xuân Thiên Hạ đi trên 3 xe máy chạy ra đường bê tông thuộc thôn Xuân Thiên Thượng thì gặp nhóm bạn Lê Dũng (Sn 1992) với 5 người bạn khác đang ngồi nhậu. Trong khi lời quá tiếng lại, Dũng lấy được gậy tre dưới hồ nuôi tôm ven đường đánh vào Hòa. Hòa liền lấy dao bấm kim loại để trong túi quần đâm vào ngực Dũng. Hòa bỏ chạy nhưng Dũng xông tới, Hòa đâm nhát thứ hai vào ngực Dũng rồi nhảy lên xe của đồng bọn chạy trốn. Dũng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá hiểm đã bị chết trên đường.

Nhận được tin báo của quần chúng, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh TT- Huế và Công an huyện Phú Vang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phá án. Đến 4 giờ sáng 11/6, cơ quan điều tra đã bắt 8 đối tượng liên quan.

DUY PHIÊN