| Hotline: 0983.970.780

PSG bắt đầu thanh lý cầu thủ

Thứ Hai 31/07/2017 , 20:39 (GMT+7)

Gần như chiêu mộ thành công Neymar, đội bóng thành Paris khởi động chiến dịch thanh lý cầu thủ để trang trải khoản tiền 222 triệu euro đã bỏ ra để mua ngôi sao người Brazil.

Hậu vệ phải Serge Aurier có thể là người đầu tiên phải ra đi khi Man Utd đồng ý chi 30 triệu euro cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà. Trước đó, Aurier từng bị PSG phạt nội bộ hồi đầu năm 2016 do xúc phạm HLV cũ Laurent Blanc. Anh cũng đang chờ Chính phủ Anh gỡ bỏ lệnh cấm nhập cảnh vào xứ sương mù.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.