Thứ sáu, 19/07/2019 02:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

PVCFC trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Cần Thơ

22/11/2013, 15:03 (GMT+7)

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó TGĐ PVCFC Văn Tiến Thanh đã ân cần động viên các em sinh viên tiếp tục nuôi dưỡng hoài bão, trang bị những kiến thức cần thiết, phát huy tinh thần hiếu học và học tốt...

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng thuộc Trường ĐH Cần Thơ (19/11), ông Văn Tiến Thanh – Phó TGĐ Cty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã đến dự và trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho cho sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi của trường.

Trao học bổng cho sinh viên ĐH Cần Thơ

Việc trao học bổng này có ý nghĩa thiết thực, giúp gia đình các em giảm bớt nỗi lo về tài chính, đồng thời động viên các em chuyên tâm nỗ lực học tốt. Đại diện nhà trường cảm ơn PVCFC đã đồng hành trong suốt thời gian qua, không chỉ trong lĩnh vực đầu tư hợp tác về nghiên cứu khoa học, mà còn cùng với nhà trường chăm lo cho thế hệ tương lai, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó TGĐ PVCFC Văn Tiến Thanh đã ân cần động viên các em sinh viên tiếp tục nuôi dưỡng hoài bão, trang bị những kiến thức cần thiết, phát huy tinh thần hiếu học và học tốt để phát triển bản thân, thành đạt trong cuộc sống.

Được biết, trong thời gian qua, PVCFC đã trao nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên trong cả nước trị trên 600 triệu đồng. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà Quỹ Học bổng Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng thực hiện hàng năm, xem đây là trách nhiệm của DN với cộng đồng xã hội, đi đúng với giá trị cốt lõi mà PVCFC đã đề ra.

LAN ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận