Thứ bảy, 23/06/2018 08:17 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

PVFCCo Central hỗ trợ các hộ nghèo bị sập nhà do bão số 4 tại tỉnh Bình Định

16/12/2014, 16:07 (GMT+7)

Phát biểu tại lễ trao tặng, Bà Trần Thị Thu Hà - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, chia sẻ kịp thời của PVFCCo Central...

PVFCCo Central hỗ trợ các hộ nghèo bị sập nhà do bão số 4 tại tỉnh Bình Định
Ông Mai Minh Phương Trao tặng 100 triệu hỗ trợ cho hộ nghèo bị sập nhà do bão số 4

Chiều ngày 15/12/2014, Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCo Central) – là đơn vị thành viên của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Định tổ chức trao 100 triệu đồng tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo  bị sập nhà do cơn bão số 4 Sinlaku tại tỉnh Bình Định.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Bà Trần Thị Thu Hà - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp, chia sẻ kịp thời của PVFCCo Central với những khó khăn của đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 4 cũng như các hoạt động an sinh xã hội của PVFCCo Central trong những năm qua tại tỉnh Bình Định.

Đồng thời, chúc PVFCCo Central luôn phát huy kết quả đã đạt được trong hoạt động kinh doanh, thực hiện tốt vai trò trong việc bình ổn giá, hạn chế hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực phân bón vốn làm thiệt hại cho bà con nông dân, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế xã hội nói chung của tỉnh Bình Định.

Ông Mai Minh Phương trao tặng 30 triệu hỗ trợ cho Quỹ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định

Cũng trong chương trình, PVFCCo Central đã trao cho Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nghèo của tỉnh Bình Định số tiền 30 triệu đồng với mục đích nhằm chia sẻ và hỗ trợ một phần chi phí chữa bệnh cho các bệnh nhân thuộc đối tượng hộ nghèo.

Được biết, cơn bão số 4 Sinlaku trực tiếp đổ bộ vào khu vực hai tỉnh Bình Định và Phú Yên ngày 29/11/2014 với sức gió giật cấp 10, 11. Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Định, toàn tỉnh đã có  136 căn nhà bị sập, 251 nhà bị tốc mái, 9 tàu thuyền bị chìm, 2.137 ha lúa mới gieo sạ bị ngập úng, một số đoạn đê biển và kênh mương bị sạt lở, tổng giá trị thiệt hại ước tính 80 tỷ đồng.

MINH CHÂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận