| Hotline: 0983.970.780

PVFCCo tặng nhà 'Nghĩa tình đồng đội' tại Bến Tre

Thứ Ba 09/08/2016 , 13:24 (GMT+7)

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa phối hợp với Hội Cựu chiến binh Bến Tre tổ chức tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho ông Trương Hồ Huệ, sinh năm 1965 ngụ tại thôn xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, Bến Tre. 


Đại biểu chung vui cùng ông Huệ trước căn nhà mới


Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có ông Cao Văn Trọng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; ông Đặng Thuần Phong, Phó chủ nhiệm ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc Hội; ông Lê Văn Quốc Việt,  Phó tổng giám đốc PVFCCo...

Ngôi nhà “nghĩa tình đồng đội” của gia đình ông Trương Hồ Huệ được PVFCCo hỗ trợ xây dựng với kinh phí là 50 triệu đồng và đã hoàn thành sau 2 tháng thi công. Tại buổi lễ bàn giao nhà, Ban lãnh đạo PVFCCo đã động viên và chúc sức khỏe ông Huệ cùng gia đình, đồng thời hy vọng ngôi nhà nghĩa tình này sẽ tạo điều kiện cho gia đình ông Huệ ổn định hơn trong cuộc sống, vượt qua khó khăn và cam kết sẽ hỗ trợ thêm 20 triệu để có thể hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà.


Nhà “Nghĩa tình đồng đội” do PVFCCo tặng cho ông Trương Hồ Huệ

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huệ xúc động và gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ chân tình của PVFCCo đã giúp ông có được căn nhà vững chãi là điều mơ ước bấy lâu nay của gia đình. Tại địa phương, gia đình ông Trương Hồ Huệ thuộc diện hộ nghèo không có nhà ở. Ông được người dân địa phương cho mượn đất để dựng lều ở tạm và 2 vợ chồng phải đi làm thuê để nuôi 2 người con ăn học.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

Ông Phạm Minh Chính luôn tìm ra những cái bất hợp lý để điều chỉnh

'Ông Phạm Minh Chính là người dám nghĩ, dám làm, có tầm nhìn đột phá', ông Nguyễn Duy Hưng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhìn nhận.

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Tiêu thụ thanh long còn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Chiều 14/4, Đoàn công tác của Bộ NN-PTNT do Thứ trưởng Lê Quốc Doanh dẫn đầu đã đến thăm các mô hình sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao ở Bình Thuận.

VinFast lựa chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

VinFast lựa chọn công nghệ chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành

Chọn lựa sử dụng chip Nvidia trên ô tô, cả 3 dòng xe điện VinFast đều sở hữu tính năng tự hành cấp độ 2-3, với 30 tính năng thông minh.

Mấy mươi năm đèn dầu chỉ mong ánh điện

Mấy mươi năm đèn dầu chỉ mong ánh điện

Qua rồi cái thời họ nhìn ánh điện sáng ở các vùng quê 'láng giềng' bằng ánh mắt đượm buồn. Bây giờ, họ không còn buồn nữa, bởi điện đã về.