| Hotline: 0983.970.780

Quảng Bình: Một doanh nghiệp đầu tư 17 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tư thục

Thứ Sáu 29/08/2008 , 07:45 (GMT+7)

Đó là Công ty xây dựng và tư vấn Tường Minh do ông Lưu Minh Tường làm Giám đốc.

Công ty xây dựng và tư vấn Tường Minh (ông Lưu Minh Tường, Giám đốc) đã đầu tư 17 tỷ đồng xây dựng trường mầm non tư thục Kitty (con mèo) tại thành phố Đồng Hới.

Trường có diện tích 2.800m2, kết cấu 2 tầng với 16 phòng học chức năng, có thể tiếp nhận trên 500 cháu độ tuổi từ 8 tháng đến 5 tuổi. Hầu hết các phòng học chức năng đều được trang bị các trang thiết bị phục vụ dạy và học hiện đại, theo chuẩn quốc gia mà Bộ GD-ĐT qui định.

Đặc biệt, đây là trường học đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Bình ứng dụng công nghệ tin học vào việc quản lý và giảng dạy. Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt yêu cầu của trường chuẩn quốc gia. Hiện trường đã mở cửa và đón các bé vào học.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 bế mạc sớm hơn kế hoạch 1,5 ngày

Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Nông nghiệp Nam Định phát triển toàn diện

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song ngành nông nghiệp tỉnh Nam Định phát triển khá toàn diện. Giá trị nông, lâm, thủy sản toàn ngành ước đạt hơn 20.300 tỉ đồng.

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

Về Serbia, tôi kể chuyện Việt Nam!

“Khi về Serbia, tôi sẽ kể với người dân ở đó về chiến công chống dịch Covid-19 của Việt Nam”, đó là lời nhắn nhủ của bệnh nhân 370.