Thứ hai, 25/06/2018 05:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Quảng Ngãi: Thảm nhựa trên… bùn

26/01/2011, 09:39 (GMT+7)

UBND huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) vừa có văn bản giao BQL các dự án đầu tư xây dựng huyện có trách nhiệm kiểm tra, báo cáo giải trình nguyên nhân cũng như trách nhiệm cụ thể của các đơn vị liên quan đến thi công công trình tuyến đường trung tâm huyện Sơn Hà. 

Công trình tuyến đường trung tâm huyện Sơn Hà, do UBND huyện Sơn Hà làm chủ đầu tư, Cty CP Xây dựng công trình giao thông Quảng Ngãi thi công với tổng vốn xây dựng 36 tỉ đồng. Suốt cả tuần qua, tại địa bàn huyện Sơn Hà trời có mưa, nền đường của thị trấn Di Lăng (huyện Sơn Hà) nhầy nhụa bùn đất, nhưng đơn vị thi công vẫn rải thảm nhựa mặt đường. Sự việc chỉ bị "ách" lại khi ngày 23/1,  ông Nguyễn Hòa Bình - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi  trong chuyến công tác tại huyện miền núi Sơn Hà đã chứng kiến cảnh “thảm nhựa trên bùn” nói trên. Ngay lập tức ông Bình đã chỉ đạo cho ông Đặng Văn Minh- Giám đốc Sở GT-VT Quảng Ngãi, yêu cầu đơn vị thi công dừng ngay.

 Theo ông Đặng Văn Minh, đây là một sự lãng phí lớn tiền của nhà nước, sự tắc trách của ban quản lý dự án và các đơn vị tư vấn giám sát. 

HẢI YẾN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận