Thứ hai, 23/09/2019 03:50 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Quảng Trị kết nối giao thương trong và ngoài nước

04/09/2019, 20:27 (GMT+7)

Cty CP Tổng Cty Thương mại Quảng Trị vừa tổ chức kỷ niệm 26 năm ngày thành lập chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo TCty CP Thương mại Quảng Trị giới thiệu sản phẩm do đơn vị sản xuất, phân phối.

Năm 1993, Chi nhánh được hình thành trên cơ sở sáp nhập từ Cty Công nghệ phẩm Quảng Trị. Chi nhánh có nhiệm vụ xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh về Quảng Trị và ngược lại, phân phối hàng hóa đi khắp cả nước và sang nước bạn Lào tiêu thụ.

Sau 26 năm kể từ ngày thành lập, đến nay chi nhánh là một trong 2 đơn vị trong Cty kinh doanh có lãi cao. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, tổng doanh thu của chi nhánh đạt 182 tỷ đồng, lợi nhuận 12 tỷ đồng. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm nay, doanh thu đã đạt 37 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 2 tỷ đồng. 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ chi nhánh nói riêng, TCty Thương mại Quảng Trị nói chung đã đoàn kết xây dựng và phát triển. Những đóng góp của chi nhánh cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập thể lãnh đạo của đơn vị đối với vấn đề giao thương hàng hóa trong giai đoạn hiện nay. Chi nhánh xứng đáng là trung tâm tiền phương, điểm kết nối giao thương hàng hóa từ Quảng Trị đến với bạn hàng trong và ngoài nước.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đã trao Huân chương Lao động hạng 3 cho ông Lê Quang Nhật, Phó Tổng Giám đốc Cty CP TCty Thương mại Quảng Trị; trao bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị cho tập thể và cá nhân của chi nhánh có thành tích xuất sắc thời gian qua.

CÔNG ĐIỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận