| Hotline: 0983.970.780

Quốc Nguyện vào bán kết World Cup billiards carom 3 băng

Chủ Nhật 09/07/2017 , 09:22 (GMT+7)

Thắng đồng hương Dương Anh Vũ ở tứ kết, cơ thủ người Gia Lai gành vé vào bán kết với hy vọng đổi màu huy chương.

Tối 8/7, hai tay cơ Việt Nam phải loại nhau khi đụng độ ở tứ kết World Cup billiards carom 3 băng 2017 đang diễn ra tại Porto, Bồ Đào Nha.

Nguyễn Quốc Nguyện nhanh chóng vượt lên dẫn điểm và bỏ xa đồng đội. Dù rất nỗ lực, Anh Vũ chỉ có thể gây khó khăn đôi chút khi thu hẹp cách biệt còn 20-35 ở lượt cơ thứ 16. Nhưng Quốc Nguyện sau đó đã thi đấu tốt để thắng chung cuộc 40-22 sau 18 lượt cơ, thẳng tiến vào bán kết.

Quốc Nguyện đang có hy vọng đổi màu huy chương ở World Cup billards carom 3 băng, nếu vượt qua trận bán kết thi đấu hôm nay. Ảnh: Kozoom.

Trước đó, Nguyện có chiến thắng nhẹ nhàng trước Ihab El Messery với tỷ số 40-14 ở vòng 1/16. Đến vòng 1/8, anh đã có cuộc phục hận thành công khi đánh bại cựu số một thế giới Frederic Caudron (Bỉ) với tỷ số 40-32 sau 26 lượt cơ. Tại bán kết World Cup 2014, Quốc Nguyện đã thua Caudron Frederic (Bỉ) với điểm số 30-40 và nhận HC đồng thế giới đầu tiên trong sự nghiệp.

Vượt qua tứ kết giải lần này, Quốc Nguyện chắc chắn nằm trong top 12 thế giới. Bên cạnh đó, cơ thủ người Gia Lai còn có cơ hội đổi màu huy chương nếu anh thắng trong trận bán kết với tay cơ Hàn Quốc Heo Jung-han.

Đường vào bán kết của Nguyễn Quốc Nguyện.

Đội tuyển billiards Việt Nam dự giải đấu tại Porto từ ngày 3/7-9/7 với HLV Nguyễn Việt Hoà và chín tay cơ Việt Nam.

Trước giờ lên đường, HLV Nguyễn Việt Hòa cho rằng do thi đấu không thành công ở World Cup 2017 chặng TP HCM, nên đội tuyển billiards carom 3 băng đặt mục tiêu vào đến tứ kết giải này ở chặng Porto, qua đó tích điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

 

(vnexpress.net)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.