Thứ bảy, 20/07/2019 05:25 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Quỹ Vì tầm vóc Việt phát hành bao lì xì ủng hộ trẻ khuyết tật

21/12/2018, 09:14 (GMT+7)

10 bộ bao lì xì in hình “Tết yêu thương” của các em sẽ được phát hành với giá 38.000 đồng/bộ. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được Quỹ Vì Tầm vóc Việt trao tặng cho Trung tâm Thụy An.

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi – 2019 đang đến gần. Để góp phần giúp đỡ các cháu học sinh khuyết tật đang được can thiệp phục hồi chức năng tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (Trung tâm Thụy An), Quỹ Vì Tầm vóc Việt, thuộc Tập đoàn TH đã chọn 10 bức tranh được các em nhỏ khiếm thính, khuyết tật vận động… tái hiện một cách chân thực, hồn nhiên và sinh động về chủ đề Tết yêu thương để in lên 10 bộ bao lì xì của Tập đoàn TH trong dịp đón xuân mới 2019.

Bức tranh do các em nhỏ khiếm thính, khuyết tật vận động… tái hiện một cách chân thực, hồn nhiên và sinh động về chủ đề Tết yêu thương được in lên 10 bộ bao lì xì

Được biết Trung tâm Thụy An đang tiếp nhận và can thiệp phục hồi chức năng cho 260 cháu từ 3 tuổi đến 15 tuổi. Tại đây, trong thời gian học tập và điều trị tại Trung tâm các em còn có cơ hội được học nghề, tạo ra những sản phẩm thủ công phục vụ cộng đồng.

10 bộ bao lì xì in hình “Tết yêu thương” của các em sẽ được phát hành với giá 38.000 đồng/bộ. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được Quỹ Vì Tầm vóc Việt trao tặng cho Trung tâm Thụy An.

Chỉ với 38.000 đồng/bộ, mọi người đã góp thêm ngọn lửa hồng đầy yêu thương để nuôi dưỡng tiếp những ước mơ của những trẻ em thiếu may mắn trong cuộc sống, đồng thời mang đến cho chính mình và người nhận bao lì xì ngày Tết những niềm vui nhỏ xinh và đầy ý nghĩa nhân văn nhân dịp Xuân mới. Đây là thông điệp mà Quỹ Vì Tầm vóc Việt gửi đến bạn đọc với mong muốn sẽ được những tấm lòng vàng cùng xẻ chia và chung tay với Quỹ Vì Tầm vóc Việt trong hành trình thiện nguyện này!

 
 
SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận