| Hotline: 0983.970.780

Quỳnh Hương 'Thay lời muốn nói'

Thứ Bảy 27/07/2019 , 07:10 (GMT+7)

Sau khi chia tay chương trình “Thay lời muốn nói” trên sóng Đài Truyền hình TPHCM, MC Quỳnh Hương đã lưu giữ lại kỷ niệm một thời bằng cách xuất bản cuốn sách “Thay lời muốn nói - Thanh xuân tôi”.

MC Quỳnh Hương nói về “Thay lời muốn nói” thật ngọt ngào: “Đó là một chứng nhân lịch sử cho sự phát triển của xã hội với nhiều hình thức giao tiếp ra đời, mà gói cả trong đó là chặng thanh xuân của rất nhiều người.
 

Kim Xuân và tình mẫu tử

15-22-10_kim_xun

NSƯT Kim Xuân vừa hoàn thành vai diễn mới trong bộ phim “Tình mẫu tử” của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. Diễn viên Kim Xuân vào vai Bà Sáu, người phụ nữ có tấm lòng bao dung của một bà mẹ, không hề oán trách, luôn sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình để bảo vệ các con. Diễn viên Kim Xuân chia sẻ: “Chị đã khóc cùng nhân vật, nên hy vọng sẽ lấy được nước mắt khán giả”
 

Đỗ Mỹ Linh đăng ký hiến tạng

15-22-10_do_my_linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã đăng ký hiến tạng sau khi qua đời. Động cơ để Đỗ Mỹ Linh quyết định nghĩa cử cao đẹp này là chị đã chứng kiến câu chuyện bé Hải An (7 tuổi) khi bị ưng thư đã hiến giác mạc cho người khác. Trước hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhiều người nổi tiếng khác cũng đã đăng ký hiến tạng như ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Việt Trinh…
 

Thái Thùy Linh "Đi để trở về"

15-22-10_thi_thuy_linh

Dù ca khúc “Đi để trở về” đã gắn với tên tuổi ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, nhưng ca sĩ Thái Thùy Linh vẫn quyết định thực hiện tại music video cho tác phẩm này. Ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết, chị rất thích giai điệu sôi động và thông điệp gia đình của bài hát “Đi để trở về”. Vì vậy, để minh họa cho ca khúc, ca sĩ Thái Thùy Linh không ngần ngại đưa cả hai con của mình đến phim trường để làm diễn viên thời vụ.
 

Giáng My với "Đầu bếp thượng đỉnh"

15-22-10_ging_my

Hoa hậu Giáng My được mời làm giám khảo cuộc thi “Đầu bếp thượng đỉnh”. Một nhan sắc sẽ thẩm định chất lượng nghệ thuật ẩm thực như thế nào? Hoa hậu Giáng Minh thổ lộ: 'Tôi từng nếm thử nhiều món ăn tại các nhà hàng gắn sao Michelin trên thế giới nên có thể nói tôi có khẩu vị và cảm nhận ẩm thực tốt. Khi thưởng thức món ăn của các bạn, tôi nghĩ mình là giám khảo tương đối tinh tế trong chuyện đánh giá”.

(Kiến thức gia đình số 30)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Ngày Tám tháng Ba và thơ tặng vợ

Lấy vợ sinh con ngót ngét 20 năm rồi tôi mới chợt nhớ ra: hình như lâu nay tôi có… bỏ quên đâu đó cái nghĩa vụ làm trai nhân ngày của 'chị em ta'.

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Gánh nặng đè lên huấn luyện viên Hà Nội

Phải làm khách của đội đầu bảng Hải Phòng, sau hai trận đầu toàn thua, HLV Chu Đình Nghiêm có thể phải rời ghế nóng nếu không tìm được kết quả có lợi.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.