Chủ nhật, 17/02/2019 09:38 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ra mắt App thông tin điện tử ngành y tế TP.HCM trên điện thoại

16/05/2018, 08:56 (GMT+7)

Sở Y Tế TP.HCM vừa cho ra mắt “App Cổng thông tin điện tử của ngành y tế” trên điện thoại thông minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và cán bộ y tế dễ dàng tra cứu thông tin của ngành.

08-36-34_hinh_1
Ứng dụng có tên “SYT TPHCM” dễ dàng tải về điện thoại từ Google Play Store

App có tên là “SYT TPHCM” được thiết kế tương thích với cả điện thoại Android và điện thoại IOS. Người sử dụng điện thoại Android có thể dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có tên SYT TPHCM trên Google Play Store.

Ngoài ứng dụng tra cứu kho dữ liệu phác đồ điều trị đã được tích hợp trên App, Sở Y tế cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tích hợp tin nhắn vào App để sử dụng trong thông báo, thư mời họp đến các lãnh đạo bệnh viện và các khoa phòng.

Thời gian tới, Sở Y tế TP.HCM sẽ xây dựng phần mềm ứng dụng tra cứu nơi khám chữa bệnh giúp cho người dân thuận lợi khi xuất hiện các triệu chứng và cần tìm nơi khám chữa bệnh phù hợp, khi hoàn thành phần mềm tra cứu này sẽ được tích hợp vào App trên điện thoại. Dự kiến vào tuần tới, App sẽ xuất hiện trên Apple Store để các điện thoại IOS có thể tải về sử dụng.

Dễ dàng tra cứu thông tin của ngành Y tế
NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận