Thứ năm, 15/11/2018 02:54 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ra mắt chương trình Casa Herbalife lần 3

15/05/2014, 09:01 (GMT+7)

Herbalife Việt Nam, đại diện cho Quỹ Gia Đình Herbalife (HFF) vừa ra mắt chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 3 tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương (Hậu Giang).

Sự hợp tác với tổ chức từ thiện này đã củng cố cam kết cải thiện cuộc sống cho trẻ em cơ nhỡ.

Chỉ sau 4 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Herbalife đã ra mắt liên tiếp 3 chương trình Casa Herbalife hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho trẻ em cơ nhỡ mồ côi tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam thông qua hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chương trình Casa Herbalife là chương trình trọng điểm của HFF hỗ trợ các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đang nuôi dưỡng các trẻ em không may mắn trên toàn thế giới trong các lĩnh vực dinh dưỡng, giáo dục, nâng cấp bếp ăn, bữa ăn và các chương trình khác giúp mang lại dinh dưỡng tốt cho các em.

HFF sẽ cung cấp gói hỗ trợ tài chính đầu tiên là 220 triệu VNĐ, được sử dụng để cải thiện dinh dưỡng cho 32 trẻ em sống tại Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương. Gói hỗ trợ giúp nâng cấp bữa ăn hằng ngày lên 30.000 đ/em và nâng cấp, cải thiện bếp ăn đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn.

VN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận