Thứ ba, 25/06/2019 07:27 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ra mắt chương trình “Tổ Ấm Yêu Thương”

01/08/2014, 12:54 (GMT+7)

Ngày 30/7 tại TP.HCM, Cty TNHH TMDV Đa phương tiện CMS đã phối hợp cùng Today TV tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình “Tổ Ấm Yêu Thương” sau một thời gian dài chuẩn bị về mặt nội dung.

Ra mắt chương trình Tổ Ấm Yêu Thương
Ông Nguyễn Đức Huynh – Giám đốc Maketing Công ty PROCONCO (thứ 2 từ phải sang) nhận hoa từ ban tổ chức

Đây là một chương trình truyền hình thực tế tương tác với mục đích mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh trong xã hội một mái nhà vững chắc để từ đó ổn định cuộc sống, yên tâm làm ăn phát triển kinh tế gia đình.

Ông Nguyễn Đức Huynh – Giám đốc Maketing Công ty CP Việt - Pháp sản xuất thức ăn gia súc PROCONCO cho biết, PROCONCO là nhà tài trợ chính cho chương trình.

Bước đầu, công ty tài trợ 40 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình nghèo khó ở Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, mỗi căn nhà trị giá 45 triệu đồng. Đây là một trong những việc làm thiết thực của PROCONCO nhằm tri ân tới những người nông dân đã luôn tin tưởng, gắn bó sử dụng các sản phẩm TĂGS của công ty suốt thời gian qua.

Chương trình “Tổ Ấm Yêu Thương” sẽ ra mắt khán giả truyền hình bắt đầu từ trung tuần tháng 8 trên kênh truyền hình Today TV vào lúc 18h tối thứ 7 hàng tuần và phát lại lúc 14h chiều chủ nhật.

MINH CHÂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận