Thứ ba, 18/06/2019 09:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ra mắt công ty chuyên về Nông nghiệp Công nghệ cao tại Việt Nam

27/03/2018, 15:45 (GMT+7)

Đó là công ty TNHH Finom, công ty con thứ 7 của tạp đoàn King Elong Group – chuyên về lĩnh vực nông nghiệp và đang phát triển thành công ty đa ngành với thế mạnh tập trung trong lĩnh vực nông nghiệp.

Buổi ra mắt công ty Finom, thành viên thứ 7 của King Elong Group

 Được biết, King Elong là tập đoàn có quy mô lớn trong lĩnh vực nông nghiệp, hóa chất và vật tư nông nghiệp. Các sản phẩm mang thương hiệu “Elong” có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2004 được đánh giá là có chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Trong buổi ra mắt công ty Finom, có sự hiện diện của 150 khách hàng, trong đó có 80 khách hàng chiến lược và các đơn vị đối tác chiến lược của Finom như: Irritec (Italia), Excel Group (Malaysia), Greefa (Hà Lan), Shangreen (Trung Quốc), Speedy Access (Thái Lan).

 Ông Elvin Koh, nhà đầu tư chiến lược của Finom cho biết: “Việt Nam là thị trường tiêu thụ rất lớn với dân số hơn 92 triệu người và tầng lớp trung lưu đang phát triển mạnh. Ngoài ra, kim ngạch xuất khẩu cũng tăng trưởng nhanh trong những năm gần đây. Năm 2017, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam đạt hơn 36 tỉ USD, trong đó, xuất khẩu rau quả đạt 3,45 tỉ USD. Bên cạnh đó, Chính phủ Việt Nam đã có nhiều chính sách hỗ trợ trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao. Tôi tin rằng lĩnh vực nông nghiệp và những ngành phụ trợ liên quan tại Việt Nam sẽ phát triển mạnh trong những năm tới”.

Công ty TNHH Finom (Finom Co., Ltd.) được thành lập vào ngày 19/01/2018, văn phòng chính tại TP.HCM và chi nhánh tại TP.Đà Lạt. Finom là thành viên của King Elong Group - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu nông nghiệp. Finom chuyên tư vấn, chuyển giao và cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp: tưới tiêu và dinh dưỡng cây trồng, giải pháp nhà màng và quản lý sau thu hoạch. Hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng cho Finom là đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đến từ châu Âu và Đông Nam Á, nhằm cung cấp gói giải pháp hiệu quả và tiên tiến nhất cho khách hàng.

Hiện Finom có mạng lưới hoạt động rộng khắp 3 miền: Hà Nội, Bắc Giang, Hòa Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương.

HỒNG THUỶ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận