Thứ tư, 29/01/2020 11:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ra mắt Quỹ Tâm - Tài

26/02/2013, 09:41 (GMT+7)

Sáng 25/2, Hội đồng quản lý và các sáng lập viên Quỹ Tâm - Tài Nghệ An chính thức làm lễ ra mắt tại TP Vinh. Đây là một Quỹ xã hội tự nguyện, hoạt động phi lợi nhuận.

Sáng 25/2, Hội đồng quản lý và các sáng lập viên Quỹ Tâm - Tài Nghệ An chính thức làm lễ ra mắt tại TP Vinh. Đây là một Quỹ xã hội tự nguyện, hoạt động phi lợi nhuận.

Ra mắt các thành viên Hội đồng quản lý Quỹ

Nguồn quỹ huy động được từ các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước sẽ được dùng để khuyến khích, động viên, khen thưởng các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có công lao đóng góp xây dựng và phát triển quê hương Nghệ An và người Nghệ An đang học tập, công tác trên quê hương đạt thành tích xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực, góp phần vào công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế, xây dựng và phát triển quê hương.

Có quyết định thành lập từ ngày 20/11/2012, đến nay, sau 3 tháng hoạt động, Quỹ Tâm - Tài Nghệ An đã vận động được tổng cộng 2,6 tỷ đồng và đang hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của mọi tổ chức, cá nhân, nhất là những con em Nghệ An xa quê lập nghiệp ở trong và ngoài nước.

Ban quản lý quỹ gồm 7 người, ông Lê Doãn Hợp, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông làm Chủ tịch Hội đồng quản lý.

SAO MAI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận