Thứ ba, 25/06/2019 07:24 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ra mắt “Quỹ vì bữa ăn cho bệnh nhân nghèo”

15/01/2012, 14:58 (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng hoạt động, “Quỹ vì bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” đã cung cấp gần 300 suất quà; hỗ trợ nhiều cơ số thuốc chữa bệnh, dịch truyền cho các bệnh nhân.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Tĩnh tổ chức lễ ra mắt “Quỹ vì bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân vô gia cư, bị tai nạn chưa có thân nhân đến nhận, góp phần giúp họ chiến thắng bệnh tật, ấm lòng khi điều trị tại bệnh viện… 

Sau hơn 2 tháng hoạt động, “Quỹ vì bữa ăn cho bệnh nhân nghèo” đã cung cấp gần 300 suất quà; hỗ trợ nhiều cơ số thuốc chữa bệnh, dịch truyền cho các bệnh nhân. Tuy nhiên, đây là quỹ được đóng góp bởi Ban lãnh đạo, cán bộ viên chức đang công tác tại BVĐK Hà Tĩnh nên nguồn kinh phí của quỹ còn gặp nhiều khó khăn. Để tiếp tục giúp đỡ được nhiều bệnh nhân nghèo, kém may mắn hơn nữa, BVĐK Hà Tĩnh kêu gọi các đơn vị tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh quan tâm đóng góp, xây dựng quỹ hoạt động ổn định, lâu dài và thường xuyên hơn trong thời gian tới.

Được biết, ngay trong ngày ra mắt, quỹ đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp của nhiều các nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

A.B

Đang được quan tâm

Gửi bình luận