Thứ sáu, 17/08/2018 06:09 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Ra mắt sách Greebook tại triển lãm Vietwater 2017

09/11/2017, 19:37 (GMT+7)

Chiều 9/11 Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức chương trình EuroCham Green Day bao gồm 3 sự kiện về lĩnh vực kinh doanh Xanh và đặc biệt giải pháp quản lý nước, trong khuôn khổ sự kiện của Triển lãm Vietwater 2017.

17-37-21_img_5246
Họp báo ra mắt Greenbook

VietWater 2017 quy tụ 480 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và 14 gian hàng quốc tế bao gồm Anh, Pháp, Đức, Phần Lan, Bỉ, Hungary, Úc, Nhật, Trung quốc, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan và nhiều khu gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam… với nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới như bơm, van, ống, khớp nối, hóa chất và xử lý nước thải, thiết bị lọc nước cùng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và lọc nước.

Tại buổi họp báo, ông Tomaso Andreatta, Phó Chủ tịch EuroCham, Chủ tịch tiểu ban Tăng trưởng Xanh công bố giới thiệu ấn phẩm Sách Xanh, đặc biệt, sách có số lượng in giấy hạn chế nhằm bảo vệ môi trường,  toàn bộ nội dung được đăng tải trên website www.greenbookvietnam.com với tất cả thông tin về các doanh nghiệp châu Âu đang hoạt động sản xuât và kinh doanh tại Việt Nam trong 5 lĩnh vực: Năng lượng tái tạo; Xử lý nước và rác thải;  Công trình xanh; Thành phố thông minh và các lĩnh vực kinh doanh xanh khác.

Bà Miriam Garcia- Ferrer, giám đốc hội chợ kinh tế thương mại châu Âu cho biết, các doanh nghiệp châu Âu tuy có mục tiêu hoạt động thương mại nhưng luôn chú ý bảo vệ môi trường. Đáp ứng nhu cầu thông tin, đặc biệt Greenbook sẽ thông tin đầy đủ về các rào chắn phi kỹ thuật đã và đang được tháo bỏ để các doanh nghiệp châu Âu có thể yên tâm đầu tư vào Việt Nam.

Bà Delphine Rousselet, Giám đốc Dự án - Mạng lưới kết nối doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam (EVBN) cho.biết, cùng với thành công của Gian hàng Châu Âu giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xanh từ từ các quốc gia hàng đầu châu Âu, chúng tôi vui mừng vì Green Day đã mở rộng quy mô của sự kiện VIETWATER hơn. Bà cũng nhấn mạnh nội dung công nghệ xanh và năng lượng tái tạo được tập trung đầu tư đầy đủ thông tin nhất trong  trang 96 Greenbook cũng như trong www.greenbookvietnam.com.

17-37-24_img_5267
Một gian hàng  tại Triển lãm Vietwater 2017

VIETWATER 2017 và RE&EE VIETNAM2017 do Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) chủ trì với sự hỗ trợ của Bộ Xây dựng cùng nhiều hội ban ngành khác diễn ra từ ngày 8-10/11/2017 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Saigon.

P.CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận