Thứ hai, 20/01/2020 01:51 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ra mắt sản phẩm chống bệnh sương mai trên rau màu

24/11/2019, 16:49 (GMT+7)

Corteva Việt Nam vừa phối hợp VFC giới thiệu và chính thức phân phối sản phẩm Zorvec Encantia 330 SE, giải pháp phòng trừ bệnh sương mai trên rau màu.

Corteva Việt Nam phối hợp VFC giới thiệu và chính thức phân phối sản phẩm Zorvec Encantia 330 SE tại Việt Nam.

Buổi lễ ra mắt được tổ chức tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang với sự tham gia của gần 100 đại lý, nông dân, cơ quan quản lý, chính quyền và cơ quan báo, đài.

Zorvec Encantia 330 SE là thuốc đặc trị bệnh sương mai, đặc biệt trên cây khoai tây và cà chua, do Tập đoàn nông nghiệp hàng đầu thế giới Corteva nghiên cứu, sản xuất và Cty CP Khử trùng Việt Nam (VFC) phân phối.

Theo đại diện các đại lý vật tư nông nghiệp tham dự tại sự kiện, bệnh sương mai do nấm Phytophthora gây ra, là dịch hại nguy hiểm, làm giảm năng suất, chất lượng rau màu, nhất là trên cây cà chua và khoai tây. Để bảo vệ vườn rau màu, vụ nào nông dân cũng phải sử dụng thuốc phòng trừ bệnh sương mai, mà mấy năm nay không có loại thuốc mới, nông dân phải phối trộn nhiều loại thuốc và phải phun nhiều lần/vụ. Cách làm này vừa tốn công, vừa tốn chi phí.

Các đại biểu, đại lý vật tư nông nghiệp cùng thống nhất phân phối sản phẩm Zorvec Encantia 330 SE, giải pháp phòng trừ bệnh sương mai trên rau màu, ra thị trường.

Ông Võ Văn Phong, Giám đốc Marketing Corteva Việt Nam cho biết, bệnh sương mai phát nhanh trong mùa mưa, là thách thức lớn đối với bà con nông dân trồng rau màu. Việc đưa sản phẩm mới Zorvec Encantia đến thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của nông dân và phù hợp với định hướng phát triển nông nghiệp bền vững. Khác với các sản phẩm hiện có trên thị trường, Zorvec Encantia có hoạt chất hoàn toàn mới và kiểu tác động chuyên biệt nên giúp quản lý hiệu quả các bệnh do nấm Phytophthora gây ra, mà hầu hết đã kháng với các loại thuốc trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của Zorvec Encantia là hoạt chất mới, công nghệ dẫn đầu, làm cho vết bệnh khô nhanh, giảm số lần phun, lá xanh dày, đọt mập, chùm bông sáng, tăng năng suất, tăng lợi nhuận

Ông Trương Công Cứ, Tổng Giám đốc Công ty VFC cam kết chọn lựa và mang đến cho nông dân những giải pháp mới, sản phẩm tiên tiến. VFC hợp tác và đưa những giá trị tốt nhất của Corteva, một tập đoàn toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, đến với khách hàng. Với sản phẩm mới Zorvec Encantia 330 SE, chúng tôi mong muốn mang đến một giải pháp hiệu quả nhất cho bà con nông dân, giúp bà con chủ động hơn trong quản lý bệnh sương mai, bảo vệ mùa vụ tốt hơn, từ đó giúp tăng năng suất và lợi nhuận.

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận