| Hotline: 0983.970.780

Ra mắt sản phẩm thuốc diệt cỏ thân thiện với môi trường

Thứ Ba 10/11/2020 , 18:18 (GMT+7)

Chiều ngày 10/11, tại TP. Cần Thơ Tập đoàn Corteva Agriscience Việt Nam cùng Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời ra mắt sản phẩm thuốc trừ cỏ Xevelo 120EC.

Tập đoàn Corteva Agriscience Việt Nam cùng Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời ra mắt sản phẩm thuốc trừ cỏ mới Xevelo 120EC. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Tập đoàn Corteva Agriscience Việt Nam cùng Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời ra mắt sản phẩm thuốc trừ cỏ mới Xevelo 120EC. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Sản phẩm mới ra mắt lần này, với hoạt chất tiên tiến đặc trị được hầu hết các loại cỏ chính trên ruộng lúa và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời. 

Xevelo 120EC chứa hoạt chất mới Rinskor giúp diệt cỏ nhanh chỉ trong 3 ngày, đặc trị hiệu quả cỏ chác, lác, đuôi phụng, lồng vực và cỏ lá rộng. Xevelo 120EC kiểm soát cỏ dại ở trên đồng ruộng giai đoạn sớm (từ 10-12 ngày sau sạ). Sản phẩm Xevelo 120EC thích ứng với nhiều loại đất khác nhau kể cả đất phèn và có tính hấp thụ nhanh với thời gian trong vòng 1 giờ (trong điều kiện thời tiết có mưa sau khi phun thì không cần phun lại), 1-3 ngày sau khi phun, cỏ sẽ có biểu hiện thối gốc, vàng lá, héo điểm sinh trưởng; sau 7 ngày cỏ sẽ chết hoàn toàn.

Bà Nguyễn Anh Tuyền, Tổng giám đốc Corteva Agriscience Việt Nam chia sẻ: Xevelo 120EC là phát minh độc quyền mới nhất của Coterva Agriscience và là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Xevelo 120EC cũng chứa những thành phần sinh học thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe nông dân khi sử dụng. Chính vì vậy Corteva Agriscience Vietnam ra mắt sản phẩm Xevelo 120EC tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ nông dân ổn định hiệu suất mùa vụ đồng thời bảo vệ tối đa sức khỏe của nông dân và môi trường chung như những gì chúng tôi đã làm được tại thị trường quốc tế. Và chúng tôi tin tưởng Tập đoàn Lộc Trời, đối tác phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam, sẽ cùng Corteva Agriscience tạo ra giá trị bền vững cho sản xuất nông nghiệp, nông dân và môi trường đồng ruộng trên khắp Việt Nam.

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lộc Trời, cho biết: Với tầm nhìn là một tập đoàn về dịch vụ nông nghiệp với những giải pháp bền vững cho nông dân, Lộc Trời luôn mong muốn có những sự hợp tác cùng chung mục tiêu, chung định hướng để hỗ trợ tốt nhất cho nông dân, giúp nông dân không chỉ ổn định vụ mùa. Bên cạnh đó bảo đảm chất lượng thành phẩm, mà còn bảo vệ được sức khỏe cho nông dân và môi trường sống xung quanh. Có như vậy thì sản xuất nông nghiệp mới ngày càng bền vững hơn.

Xevelo 120EC cũng chứa những thành phần sinh học thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe nông dân khi sử dụng. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Xevelo 120EC cũng chứa những thành phần sinh học thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe nông dân khi sử dụng. Ảnh: Lê Hoàng Vũ.

Cùng với những dịch vụ công nghệ cao và quy trình sản xuất lúa gạo bền vững theo chuẩn SRP mà Lộc Trời đang triển khai cùng nông dân, việc cung cấp các sản phẩm nông dược an toàn từ các nhà sản xuất uy tín như Corteva Agriscience sẽ giúp nông dân có được sự chuẩn bị tốt nhất về quản lý hiệu quả sản xuất mùa vụ. Đồng thời dần tiếp cận với xu hướng sản xuất nông nghiệp bền vững để bảo vệ sức khỏe của chính mình và mọi người xung quanh.

Theo ông Thòn, là một đối tác uy tín và có dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tin Corteva Agriscience Việt Nam, thông qua các sản phẩm của mình, sẽ cùng Lộc Trời tạo nên một nền tảng vững chắc cho quy trình quản lý mùa vụ phát triển theo hướng hiệu quả bền vững, góp phần lớn vào việc đảm bảo an ninh lương thực cho Việt Nam và khu vực.

Hy vọng việc hợp tác 2 bên sẽ góp phần tạo nền tảng vững chắc cho định hướng sản xuất nông nghiệp có trách nhiệm và hiệu quả, góp phần bảo đảm an ninh lương thực tại Việt Nam và khu vực.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp
Thời cơ chỉ đến với những ai luôn chuẩn bị sẵn sàng.

Thời cơ chỉ đến với những ai luôn chuẩn bị sẵn sàng.

Năm 2020, PVFCCo chịu tác động kép từ đại dịch Covid-19, giá dầu giảm tới đáy, giao thương quốc tế ngưng trệ... nhưng với PVFCCo lại gặt hái những thành quả hết sức lớn lao.

16 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi bị phạt 480 triệu đồng

16 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi bị phạt 480 triệu đồng

16 doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi bị phạt số tiền 480 triệu đồng do hàng nhập khẩu không đạt chất lượng.

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Sản xuất thành công vacxin phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn

Phân viện Thú y miền Trung vừa nghiên cứu và sản xuất thành công vacxin kép Colisal phòng bệnh phù đầu và phó thương hàn lợn.